Cùng Haravan tham dự MMA Innovate Vietnam – Triển lãm và Hội nghị Công nghệ đầu tiên tại Châu Á

Cùng Haravan tham dự MMA Innovate Vietnam – Triển lãm và Hội nghị Công nghệ đầu tiên tại Châu Á

MMA Innovate Vietnam 2023 – Triển lãm và Hội nghị Công nghệ đầu tiên tại Châu Á được tổ chức bởi MMA Global, diễn ra vào ngày 29/09/2023, tiếp nối sự thành công của MMA Innovate USA và LATAM. Đây là cơ hội lớn để marketers và những người đam mê công nghệ quảng cáo cùng học hỏi, kết nối và có cái nhìn tổng quan về những giải pháp công nghệ mới nhất trên thị trường.

MMA Innovate Vietnam 2023 – Triển lãm và Hội nghị Công nghệ đầu tiên tại Châu Á

Sự kiện tập trung vào các trải nghiệm cá nhân hóa, tạo không gian cho những kết nối và khám phá những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực Marketing, nhằm bắt kịp xu thế tương lai của thị trường tiếp thị hiện đại, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tại khu vực APAC tìm hiểu các cơ hội đầu tư với mục đích mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.

Trải nghiệm tại sự kiện MMA Innovate Vietnam 2023

Hành Trình Trải Nghiệm Đẳng Cấp Tại MMA Innovate Việt Nam 2023

Quy mô Sự kiện MMA Innovate VIETNAM 2023

Sự kiện sẽ quy tụ hơn 2.000 khách tham dự là Marketers, Agencies, Media Sellers, Technology & Solution Providers, với hơn 40% là các C-levels đến từ các thương hiệu lớn, công ty, tập đoàn đa quốc gia và 60% đến từ SME và Startup. Trong đó, sự góp mặt của những khách tham dự đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau cũng là một điểm nhấn của sự kiện, có thể kể đến những tập đoàn ‘’khổng lồ’’ như: Coca-Cola, Google, Heineken, TikTok, Unilever...
 

Đặc biệt, MMA Innovate Vietnam vinh hạnh có sự xuất hiện của trên 30 doanh nghiệp trưng bày là các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Martech, AdTech và Fintech, nổi bật trong số đó là AnyMind Group, Digital Turbine, Kantar, MGID, Momo, Samsung, DGV, Golden Communication, Dentsu, GroupM... cùng với hơn 30 đối tác đồng hành.

Hơn 50 diễn giả cấp cao sẽ quy tụ tại sự kiện MMA Innovate Vietnam 2023Hơn 50 diễn giả cấp cao sẽ quy tụ tại sự kiện MMA Innovate Vietnam 2023

MMA Innovate Vietnam 2023 quy tụ hơn 50 diễn giả, chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các doanh nghiệp lớn, đơn cử như: Google, TikTok, Unilever, Cao Jewelry, Ariston, Casper, Masan Group, Nagakawa, PNJ, SABECO, VinFast... Tại đây, người tham gia sẽ có cơ hội lắng nghe, thảo luận những nội dung hấp dẫn liên quan tới các xu hướng công nghệ mới trong ngành. Hội nghị chuyên sâu được chia làm 3 phòng riêng biệt và đồng thời triển khai 3 chủ đề khác nhau, cho phép khách mời tùy chọn phòng để tham gia.
 

Đăng ký tham quan ngay


Hội nghị chuyên sâu tại 3 phòng riêng biệt 

Phòng 1: Tái tưởng tượng và tăng cường sức mạnh của lãnh đạo tư duy

Với những chủ đề đa dạng từ Chiến lược Tiếp thị và Tăng trưởng đối với thị trường quốc tế, Innovation, cho đến Tăng trưởng Kinh doanh qua Tiếp thị (Tầm nhìn, Định hướng tương lai và Hiện thực hóa kết quả) cùng với phiên thảo luận về Phương thức Quảng cáo sử dụng Trí tuệ nhân tạo sẽ cung cấp những am hiểu sâu sắc của các chuyên gia về những chiến lược chuyển đổi trong lĩnh vực tiếp thị hiện tại cũng như phương pháp ứng dụng phù hợp đối với mỗi doanh nghiệp.
 

Phòng 2: Động cơ tăng trưởng và mở khóa hiệu suất cho doanh nghiệp

Với chủ đề chính xoay quanh chuyển đổi số và thương mại điện tử, được thể hiện qua những phiên thảo luận Kêu gọi vốn đầu tư, Văn hoá doanh nghiệp, Tối ưu hóa tương tác và chuyển đổi (phương thức chuyển đổi người quan tâm thành khách hàng, Social Commerce…) các diễn giả sẽ đi sâu phân tích và tìm kiếm xu hướng tiếp thị hiệu quả cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên chuyển đổi số. Nhằm mang lại thành công cho doanh nghiệp, cụ thể là tối đa hóa lợi nhuận song song với nâng cao doanh số bán hàng, doanh nghiệp cần kết hợp đồng thời các chiến lược tiếp thị hiệu quả và ứng dụng các kỹ thuật tăng trưởng đột phá (Growth Hacking).


Phòng 3: Đổi mới và nâng cao chiến lược kinh doanh

Với chủ đề chung là 𝐈𝐧𝐧𝐨𝐯𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐚𝐧𝐝 𝐄𝐥𝐞𝐯𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐁𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐒𝐭𝐫𝐚𝐭𝐞𝐠𝐢𝐞𝐬, các phiên thảo luận tại Phòng 3 sẽ khám phá các khía cạnh khác nhau của sự tăng trưởng vượt trội trong kinh doanh. Sự đam mê về sáng tạo và đổi mới chính là điểm chung kết nối các phiên thảo luận này. Dù là xây dựng thương hiệu, thúc đẩy sự phát triển thông qua Tiếp thị, hay tăng trưởng trong thương mại điện tử, sự đổi mới đều đóng vai trò thiết yếu.
Những giải pháp sáng tạo, tầm nhìn, chiến lược tương lai và tư duy linh hoạt dẫn đến sự thành công trong cảnh kinh doanh sẽ được bàn luận bởi những nhà sáng lập, doanh nhân và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tiếp thị.

Sự kiện MMA Innovate Vietnam 2023 sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ với

  • Trải nghiệm thú vị: Ngoài cơ hội tham quan các gian hàng triển lãm đến từ các công ty công nghệ và quảng cáo hàng đầu trong khu vực Việt Nam và APAC, khách tham dự sẽ được trải nghiệm những tiện ích tại trạm sạc thông minh đến từ Samsung và các quầy phục vụ bia đến từ Heineken, nước ngọt Coca-Cola, cà phê OKKIO, kem Magnum và cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ tại các gian hàng.
  • Siêu kết nối: MMA Innovate Vietnam 2023 là dịp để mở rộng mạng lưới quan hệ, khai phá những cơ hội kinh doanh tiềm năng cùng với các phiên thảo luận. Các nhà lãnh đạo cấp cao và khách VIP sẽ cùng gặp gỡ, giao lưu tại C-suite Lounge – không gian hội họp đẳng cấp và riêng biệt, cũng như góp mặt trong đêm tiệc kết nối đặc biệt sau sự kiện – Social Fusion.
  • Tìm hiểu các giải pháp công nghệ: Bên cạnh những chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu, khách tham dự có đặc quyền truy cập nguồn tài liệu phong phú và hữu ích được tổng hợp từ nhiều đơn vị tham gia triển lãm bao gồm những báo cáo, nghiên cứu cập nhật mới nhất những giải pháp công nghệ được ứng dụng trong lĩnh vực Marketing.
  • Kho tài liệu dồi dào: Tất cả những bài chia sẻ từ diễn giả và những báo cáo từ các đối tác trưng bày sẽ được tập hợp và chia sẻ đến hơn 2,000 người tham dự

MMA Innovate Vietnam 2023 - Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

 MMA Innovate Vietnam 2023 - Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam bởi MMA Global, MMA Innovate Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một “cơn địa chấn” đối với cộng đồng Marketing. Sự kiện MMA Innovate Vietnam 2023 chính là cầu nối uy tín mà qua đó, các doanh nghiệp tiếp cận và nhận thức rõ hơn về ảnh hưởng của công nghệ cũng như xu hướng sử dụng công nghệ trong hoạt động tiếp thị, thương mại trong tương lai. Sự kiện còn có sự đồng hành của nhiều tổ chức khác như Vecom, VNPR, VAA, VDCA... và nhiều đối tác truyền thông, đối tác quà tặng cũng như đối tác hỗ trợ khác.

Đối với doanh nghiệp, đây là cơ hội trải nghiệm được cá nhân hóa, kết nối mạnh mẽ và cơ hội tiếp cận với những giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam. Mặc khác, đối với các Marketers và những người đam mê công nghệ quảng cáo, đây là cơ hội khó thể bỏ lỡ để cùng học hỏi, kết nối và có cái nhìn tổng quan về những giải pháp công nghệ mới nhất trên thị trường. 

Sự kiện mở ra không gian nhằm kết nối và khám phá những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực Marketing, nhận biết và nắm bắt xu thế tương lai của thị trường tiếp thị hiện đại, bên cạnh đó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tại khu vực APAC tìm hiểu các cơ hội đầu tư với mục đích mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.    

Haravan vinh dự đồng hành cùng MMA Innovate VietNam 2023 

Haravan rất vinh dự khi được góp mặt tại sự kiện, là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bán lẻ Omnichannel, Thương mại điện tử và Engagement Marketing cho doanh nghiệp và người kinh doanh tại Việt Nam. 
Với nền tảng công nghệ tiên phong, Haravan hỗ trợ nhà bán lẻ tăng trưởng và kinh doanh online dễ dàng, giúp tối đa hoá hiệu quả kinh doanh vượt trội với các giải pháp chính: 

  • Haravan Omnichannel: Giải pháp bán hàng đa kênh, quản lý tập trung các kênh bán hàng online và offline: website, sàn TMĐT (Shopee, TikTok Shop, Lazada, Tiki), mạng xã hội và chuỗi cửa hàng. 
  • Ecommerce Website: Giải pháp xây dựng website thương mại điện tử chuyên nghiệp
  • Harasocial: Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả trên Facebook, Messenger, Instagram, Zalo & Livestream.
  • TikTok Commerce Platform: Giải pháp quản lý bán hàng trên TikTok Shop và quảng cáo TikTok Ads. 
  • Loyalty & Engagement Marketing: Giải pháp giúp kiến tạo tập khách hàng trung thành.

Đến năm 2023, Haravan đã được hơn 50.000 người kinh doanh tin dùng với các thương hiệu nổi bật trong nước và quốc tế như: Nestle, Dell, L’Oréal,  AEON, Maison, Vinamilk, Thiên Long, Biti’s, The Face Shop, Juno, The Coffee House,… 

Haravan cũng là đối tác công nghệ chiến lược của Google và Meta tại Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp công nghệ kinh doanh & Marketing.
👉  Xem thêm về  chúng tôi tại: https://www.haravan.com
__________________________________
Thông tin chi tiết về sự kiện
Thời gian: 9h00-21h00 ngày 29/09/2023
🚩 Địa điểm: Khách sạn Intercontinental Sài Gòn, TP.HCM
🌐 Đăng ký tham quan miễn phí tại:  https://bit.ly/MMA-VietNam-2023  
👉 Đăng ký vé khách dự buổi chia sẻ chuyên sâu: https://mmainnovate.asia