Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Đẹp Và Nhanh Chóng

Tự tạo Website chuẩn SEO và dễ dàng quản lý

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 15 NGÀY
Dùng thử 15 ngày haravan

Thiết kế websitechuẩn SEO

Website được xây dựng chuẩn SEO, tối ưu cho việc tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn. Hỗ trợ việc marketing và kinh doanh online hiệu quả

toi uu hien thi tren di dong

Tối ưu hiển thị trêndi động

Gần 40% người VIệt Nam đã sử dụng Smartphone để truy cập internet. Việc Website của bạn tối ưu hiển thị trên di động là tất yếu ngày nay.

Tạo Website nhanh với300 giao diện sẵn có

Việc tự tay tạo một website mà không cần biết đến code chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với hơn 300 giao diện sẵn có dành cho mọi ngành hàng, tự chỉnh sửa theo nhu cầu của riêng bạn

Website tốc độ cao vớibăng thông không giới hạn

Tăng sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng bằng website có tốc độ truy cập cực nhanh. Và việc lưu trữ thông tin không giới hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí duy trì hiệu quả nhất.

Tự Thiết Kế Và Hoàn Thiện Website Doanh Nghiệp Của Bạn Thật Dễ Dàng Chỉ Trong 30 Phút

tạo website chỉ trong 30 giây

Tạo một website và dùng thử chỉ trong 30s

Haravan giúp bạn dễ dàng sở hữu website doanh nghiệp trong chốc lát. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản tại Haravan và dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 15 ngày.

Chọn một giao diện website

Với 300 mẫu giao diện đẹp có sẵn giúp bạn dễ dàng lựa chọn giao diện phù hợp với loại hình doanh nghiệp của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện để tạo sự khác biệt.

kho giao diện website phong phú
tùy chỉnh website theo sở thích

Tùy chỉnh theo sở thích của bạn

Đây thực sự là tính năng thú vị - làm một trang web của riêng bạn. Bạn có thể thay đổi thiết kế và thêm các nội dung khác nhau: từ văn bản, hình ảnh, nội dung, video… theo mô hình kinh doanh riêng của mình thật dễ dàng và nhanh chóng.

Thêm tên miền vào Website

Tên miền là một phần rất quan trọng của trang web. Bạn có thể sử dụng tên miền phụ tại Haravan hoặc thêm tên miền mới cho website của mình. Đừng lo lắng, Haravan sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn và cài đặt tên miền website phù hợp với doanh nghiệp của mình.

thêm tên miền riêng

Tạo ngay website cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay

Bất kỳ ai cũng có thể tự tạo website với Haravan. Cho dù bạn muốn làm website cho doanh nghiệp về du lịch, khách sạn, giáo dục, hoạt động xã hội… chúng tôi đều có giao diện website đáp ứng nhu cầu của bạn. Các bước thiết lập, cài đặt và quản lý cực kì dễ dàng không đòi hỏi bạn phải biết kỹ thuật. Bắt đầu với website miễn phí ngay hôm nay!

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Đã có tới hơn 50.000 khách hàng sử dụng và hài lòng với chúng tôi

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy xem họ nhận được gì từ haravan.

Xây dựng thương hiệu hiệu quả

Haravan đã giúp The Coffee House triển khai website rất nhanh chóng, mang được đúng cái chất riêng mà The Coffee House đã dày công tạo dựng vào website.

Anh Nguyễn Hải Ninh - CEO & Founder The Coffee House
Forbes 30 Under 30 Vietnam

Giúp tiết kiệm chi phí và nguồn lực

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực, linh hoạt và hiệu quả, tiện dụng và dễ quản lý, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình. KhoeDep.vn rất an tâm khi vận hành việc kinh doanh trên hệ thống của Haravan.

Giải pháp hỗ trợ mở rộng kinh doanh

Với nhiều giá trị cơ hội cần triển khai, chúng tôi cần 1 giải pháp và hệ thống vững mạnh để tự tin đẩy doanh số.

Hệ thống backend ecommerce linh hoạt

Hệ thống backend ecommerce linh hoạt, dễ dàng triển khai và sử dụng giúp tôi thực sự an tâm tập trung vào kinh doanh.
Nhà báo viết

Hỗ trợ 7 ngày trong tuần với hotline 1900.636.099

Với hơn 100 nhân viên tư vấn trên mọi phương diện, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Haravan, chúng tôi luôn mong cùng chia sẻ các kinh nghiệm giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

haravaner

Tất cả những gì bạn cần để bán hàng khắp mọi nơi