Miễn phí sử dụng tính năng Khám phá sản phẩm trên Messenger

Kredivo bắt tay cùng Haravan giúp tăng 30% doanh số cho nhà bán hàng nhờ giải pháp Mua trước, Trả sau

Kredivo bắt tay cùng Haravan giúp tăng 30% doanh số cho nhà bán hàng nhờ giải pháp Mua trước, Trả sau

Tháng 2 năm 2022, Kredivo chính thức cộng tác cùng Haravan. Việc tích hợp thành công giữa Kredivo và Haravan được dự đoán thúc đẩy triển khai giải pháp thanh toán mua trước trả sau đến các đơn vị đối tác giúp các nhà bán hàng tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng, đồng thời cũng tăng giá trị của mỗi đơn hàng.

Theo những phân tích và báo cáo của Research và Markets vào năm 2020, giá trị của ngành dịch vụ mua trước trả sau tại Việt Nam sẽ tăng từ 207 triệu đô lên đến 4,33 tỷ đô vào năm 2028. Đây sẽ là cách thức thành toán phát triển vượt bậc và trở thành xu hướng tiêu dùng, nhất là đối với thế hệ GenZ.

Tham gia thị trường Việt Nam vào tháng 8 năm 2021, ứng dụng Mua trước trả sau hàng đầu Đông Nam Á Kredivo nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dùng. Kredivo Việt Nam thuộc FinAccel, công ty công nghệ tài chính hàng đầu tại Đông Nam Á.

Với hơn 5 năm phát triển, hoàn thiện sản phẩm và chinh phục thị trường Indonesia, Kredivo đã xây dựng  toàn bộ quy trình từ đăng ký, duyệt hồ sơ, thanh toán các hóa đơn của khách hàng một cách liền mạch và nhanh chóng. Người dùng được hưởng ưu đãi trả sau 0% lãi suất trong 30 ngày và 3 tháng. Ngoài ra, Kredivo cũng sở hữu kỳ hạn thanh toán đa dạng nhất trên thị trường, từ 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng với lãi suất cạnh tranh mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng. Bên cạnh mua trước trả sau, ứng dụng này còn cung cấp thanh toán các dịch vụ như hóa đơn điện nước hay điện thoại 0% lãi suất sau 30 ngày.

Không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng, giải pháp mua trước trả sau Kredivo mang đến nhiều lợi ích cho các nhà bán hàng kinh doanh Online. Việc hợp tác giữa Kredivo và Haravan thúc đẩy hỗ trợ các đơn vị kinh doanh trên nền tảng Haravan

Khi kết nối Kredivo, các nhà bán hàng có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp mua sắm và toàn bộ phần thanh toán sẽ được Kredivo thanh toán cho người bán, nói cách khác nhà bán hàng hoàn toàn không chịu bất cứ rủi ro nào khi tích hợp cùng Kredivo. Không những thế, việc tích hợp dịch vụ mua trước trả sau sẽ là động lực thúc đẩy tiêu dùng, tăng số lượng đơn hàng cũng như giá trị đơn hàng.

Kredivo đã triển khai tích hợp với hơn 350 đối tác Online lớn ở thị trường Indonesia như Lazada, Bukalapak, IKEA, Samsung, Zalora, Sociolla… và trên 30.000 điểm bán hàng offline tích hợp ứng dụng này. Theo đó, các đơn vị hợp tác bán hàng của Kredivo có tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng tăng hơn 30% và giá trị đơn hàng tăng hơn 70%.

 Đăng ký kết nối và nhận ưu đãi tại đây

 

Với sự hợp tác cùng đối tác chiến lược Haravan, Kredivo sẽ đồng hành cùng các khách hàng của Haravan mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Kredivo còn mang cho các đối tác từ Haravan nhiều chương trình hợp tác ưu đãi. Ông Krishnadas Phó Tổng Giám Đốc phụ trách mảng Phát triển Kinh doanh của Kredivo, cho biết “Nhu cầu về dịch vụ mua trước trả sau tăng theo cấp số nhân và Kredivo với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, mang đến lãi suất cạnh tranh cho người dùng cùng sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, chúng tôi rất vui mừng được mở rộng hoạt động tại Việt Nam với sự hỗ trợ của Haravan - đối tác tại Việt Nam. Kredivo cam kết cung cấp dịch vụ thanh toán linh hoạt của chúng tôi cho tất cả các kênh bán lẻ bao gồm thương mại điện tử và người bán lẻ. Thông qua hợp tác giữa chúng tôi với Haravan, Kredivo mong muốn mang lại lợi ích của hình thức mua trước trả sau cho các đối tác của Haravan và cho phép khách hàng của họ tận dụng sự tiện lợi và tính linh hoạt của sản phẩm của chúng tôi mọi lúc, mọi nơi.”

Được thành lập từ năm 2014, Haravan hiện nay đang là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bán hàng đa kênh Omnichannel, thương mại điện tử và Customer Marketing. Với các giải pháp công nghệ của mình, Haravan có thể giúp cho doanh nghiệp và nhà bán hàng có thể vận hành việc kinh doanh của mình trên mọi kênh bán  tại một giải pháp quản lý tập trung từ Website, Facebook, LiveStream, sàn thương mại điện tử đến chuỗi cửa hàng. Hiện nay các giải pháp của Haravan đang được hơn 50.000 người kinh doanh online, doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến tập đoàn đã niêm yết sử dụng.

Ông Huỳnh Lâm Hồ - CEO Haravan chia sẻ: “giải pháp thanh toán Mua trước, Trả sau đã phát triển mạnh mẽ tại các nước trên thế giới. Tại Việt Nam, các nhà bán hàng đi đầu đang nhận thấy lợi ích của phương thức thanh toán này trong việc cung cấp sự tiện dụng cho người mua và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Thế hệ Gen Z dần trở thành đối tượng khách hàng chủ yếu của kênh thương mại điện tử, tiếp cận nhanh với các hình thức thanh toán online và có nhiều nhu cầu mua sắm hơn. Haravan tin rằng với giải pháp thành toán Mua trước Trả sau sẽ giúp các nhà bán hàng kích cầu mua sắm và tăng doanh thu 20-30% trong thời gian sắp tới ”

 

Ông Huỳnh Lâm Hồ - CEO Haravan

Với những mong muốn giúp nhà bán hàng gia tăng doanh số, đồng thời cũng là để người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc chi tiêu, Kredivo hy vọng sự hợp tác cùng Haravan sẽ đưa ra được giải pháp mua trước trả sau hiệu quả cho tất cả mọi người.