Haravan hân hạnh đồng hành cùng MMA CEO & CMO SUMMIT 2024 - Hội Nghị Cấp Cao Dành Riêng Cho Các Nhà Tiếp Thị

Haravan hân hạnh đồng hành cùng MMA CEO & CMO SUMMIT 2024 - Hội Nghị Cấp Cao Dành Riêng Cho Các Nhà Tiếp Thị

CEO & CMO Summit - Sự kiện thường niên do MMA Global tại Việt Nam tổ chức, quy tụ các lãnh đạo cấp cao, giám đốc tiếp thị, các chuyên gia trong ngành đến từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp, công ty công nghệ và khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Hội nghị cấp cao thảo luận về những vấn đề đang được quan tâm nhất thị trường Marketing hiện nay

Trong bối cảnh năng động ngày nay, các doanh nghiệp trên toàn thế giới đang chứng kiến nhiều ​​sự thay đổi trong mô hình kinh doanh. Các công ty, thương hiệu cần làm gì để đổi mới tư duy cũng như chuẩn bị chiến lược Marketing phù hợp trước bối cảnh nền kinh tế liên tục có những biến đổi? 

Với chủ đề “PURPOSE-DRIVEN LEADERSHIP”, CEO & CMO Summit 2024 sẽ mở ra những khám phá về các giá trị lãnh đạo và các tác động xã hội. Cung cấp những kiến thức mới nhất về thị trường tiếp thị Marketing và đào sâu vào vai trò then chốt của các nhà lãnh đạo tại Việt Nam và trên toàn cầu, để điều hành doanh nghiệp với mục đích, chiến lược rõ ràng.

So với năm 2023 các vấn đề được bàn luận tại hội nghị xoay quanh câu chuyện về “Tiếp thị và Truyền thông,” “Doanh nghiệp và Xã hội,” “Công nghệ và Đổi mới” thì tại CEO & CMO Summit 2024, đó sẽ là những câu chuyện về “Đổi mới Martech ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” và hướng để “Vượt qua thách thức trong nền kinh tế sáng tạo”. 

Trong bối cảnh kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng, ngành tiếp thị ở Việt Nam đã chứng kiến ​​những bước tiến vượt bậc về công nghệ và thị trường dịch vụ trực tuyến. Các thương hiệu và marketers đang dần thích nghi với sự thay đổi của người tiêu dùng, quan tâm đến trải nghiệm cá nhân hóa và những tương tác từ cộng đồng. Phần lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, cần có sự thay đổi về tư duy và định hướng phát triển thương hiệu trong bối cảnh thị trường biến động liên tục. Vì vậy, sự kiện lần này được đánh giá phù hợp với sự thay đổi tích cực của ngành tiếp thị Việt Nam. 

Đặc biệt, với vai trò là một Tổ chức tiên phong trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), MMA hứa hẹn mang đến những góc nhìn đa chiều, toàn diện về những cơ hội, thách thức và chiến lược để các doanh nghiệp đón đầu làn sóng AI.

Những chia sẻ, thông tin về thị trường Marketing sẽ giúp doanh nghiệp vận dụng được nhiều bài học chiến lược. Thúc đẩy doanh nghiệp cùng nhau khám phá, cân chỉnh các mục tiêu kinh doanh sao cho phù hợp với các giá trị xã hội, mở đường cho sự tăng trưởng bền vững, tác động tích cực đến xã hội và quản lý môi trường.

Ban Cố Vấn nội dung Hội nghị CEO & CMO Summit 2024

Hội tụ các gương mặt có tên tuổi trong ngành Marketing

Điểm nhấn tạo nên danh tiếng của CEO & CMO Summit 2024 bởi sự góp mặt của hơn 40 diễn giả quốc tế là những lãnh đạo, chuyên gia marketing đến từ các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới. 

Trong đó, Ông Binu Jacob - CEO Nestlé Việt Nam với hơn 26 năm kinh nghiệm làm việc với Nestlé trong các hoạt động tại Ấn Độ, Châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Việt Nam sẽ có những chia sẻ về đam mê xây dựng các cấp nhóm và doanh nghiệp, có hiệu suất cao, nhằm tạo ra giá trị chung cho các cổ đông, xã hội và toàn cầu.

Ông Warrick Clein - Chủ tịch và Giám đốc điều hành của KPMG tại Việt Nam và Campuchia cũng sẽ mang đến những thông tin về bức tranh toàn cảnh thị trường và những giải pháp nhằm phát triển "tăng tốc" trong tình hình hiện tại.

Ở khía cạnh khu vực, ông Anil Viswarathan - Tổng Giám đốc Mondelez Kinh Đô Việt Nam sẽ mang đến những chia sẻ, hướng dẫn cách chinh phục thị trường nhanh nhất ở Đông Nam Á.

Các diễn giả chính sẽ xuất hiện tại hội nghị CEO & CMO Summit 2024

Các tên tuổi quen thuộc và dày dặn kinh nghiệm trong giới Marketing cũng sẽ xuất hiện tại hội nghị là ông Nguyễn Đình Toàn - Phó Giám đốc điều hành tiếp thị Suntory PepsiCo Việt Nam và ông Avik Chartterjee - Giám đốc tiếp thị Kimberly-Clark cùng nhiều diễn giả hàng đầu khác. 

Sự kiện quy mô hàng đầu khu vực Châu Á

Qua 6 năm tổ chức, CEO & CMO Summit đã khẳng định vai trò “đầu tàu” về Tiếp thị hiện đại tại Việt Nam và khu vực APAC. 

Với thương hiệu, vị thế riêng xây dựng được trong mắt cộng đồng các quản lý cấp cao (C-levels) và chuyên gia tiếp thị tại Việt Nam. Đây là sự kiện cấp cao dành riêng cho CEO & CMO duy nhất được MMA Global lựa chọn tổ chức tại Việt Nam trong khu vực APAC. 

Chia sẻ từ bà Phan Bích Tâm, đại diện của MMA Global tại Việt Nam

Trước đó, hội nghị năm 2023 đã đón hơn 500 khách tham dự, sự góp mặt của 39 diễn giả quốc tế cấp cao, đạt 80 triệu lượt tiếp cận thông qua các kênh online và offline với 2.800 điểm quảng cáo toàn quốc. 

Tiếp nối hành trình, CEO & CMO Summit 2024 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 05/04/2024 tại TP.HCM với hơn 600 khách mời đến từ các công ty, nhãn hàng trên khắp thế giới. 

Lộ diện bảng trao giải vinh danh chiến dịch Marketing xuất sắc nhất - Smarties X Global

Cũng trong khuôn khổ CEO & CMO Summit 2024 năm nay, Lễ trao giải MMA Smarties X Global sẽ vinh danh các chiến dịch tiếp thị xuất sắc trên toàn cầu. Việt Nam là quốc gia với có số lượng chiến dịch đạt giải cao nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

SMARTIES là giải thưởng tiếp thị hàng đầu trên thế giới công nhận cho các sự đổi mới trên phạm vi toàn cầu, tại 4 khu vực là Bắc Mỹ, APAC, LATAM, EMEA và 14 quốc gia. Tôn vinh và trao giải cho những giải pháp tiếp thị tạo độ phủ mạnh, mang lại sự đổi mới to lớn và tác động đến sự tăng trưởng kinh doanh đáng kể cho các thương hiệu.

Tại Việt Nam, giải thưởng được coi như niềm tự hào và cũng là nguồn động lực để các nhà tiếp thị không ngừng phát triển để mang đến những ảnh hưởng tích cực và góp phần xây dựng một tương lai bền vững cho ngành Tiếp thị hiện đại.

Tìm hiểu về sự kiện CEO & CMO Summit 2024 tại: https://www.mmaglobal.com/ceosummitvietnam2024 

 

Về Liên minh lãnh đạo AI của MMA ALC - AI Leadership Coalition:

ALC mang sứ mệnh "cách mạng hóa" ngành Tiếp thị bằng cách vươn xa hơn trong việc áp dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI) thông qua các hiệp hội và báo cáo nghiên cứu (Think tank).

Nhận thức rõ tiềm năng biến đổi của AI, ALC đã và đang tập trung vào mục tiêu thúc đẩy sự phát triển kinh doanh, tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa và nâng cao hiệu quả hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị thông qua việc áp dụng AI theo chiến lược.

ALC đã chứng minh được sự cải thiện đáng kể về hiệu suất trong tiếp thị số. Đồng thời, ALC không ngừng nỗ lực đảm bảo các thành viên của MMA đứng đầu trong lĩnh vực đổi mới công nghệ của thế hệ.

Về MMA Global Việt Nam:

MMA Global là tổ chức hàng đầu thế giới bao gồm hơn 800 công ty thành viên, đến từ gần 50 quốc gia và khu vực trên thế giới. Các thành viên của MMA Global đến từ nhiều lĩnh vực trong hệ sinh thái tiếp thị, bao gồm brands marketer, agency, nền tảng công nghệ, công ty truyền thông… Sứ mệnh của MMA là đẩy nhanh quá trình chuyển giao và đổi mới của marketing, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh với sự tương tác mạnh mẽ hơn của người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, MMA Global có hệ sinh thái hơn 60 công ty thành viên hàng đầu thị trường như: Abbott, Coca Cola, Grab, Google, Heineken, Meta, Suntory Pepsico, Tik Tok… cùng những hoạt động nổi bật như giải thưởng Smarties Awards, hội nghị CEO & CMO Summit, MMA Innovate, MMA Impact...

Tìm hiểu thông tin về MMA Global Việt Nam tại: https://www.mmaglobal.com/local-council/vietnam