Miễn phí sử dụng tính năng Khám phá sản phẩm trên Messenger

Chia sẻ để thành công với eCommerce Sharing Day

Chia sẻ để thành công với eCommerce Sharing Day

Sự kiện do Haravan.com đứng ra tổ chức nhằm thúc đẩy hơn nữa những trao đổi, chia sẻ và kết nối từ những người hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Chương trình dự kiến sẽ tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM vào 8h- 12h sáng chủ nhật, ngày 17 tháng 05 năm 2015 tại lầu 6, trường đại học Hoa Sen (8, Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1)

Lĩnh vực kinh doanh trực tuyến của Việt Nam thời gian qua được biết đến như 1 nhân tố mới nổi bật trong môi trường kinh doanh. Cách thức kinh doanh truyền thống tuy vẫn mang lại hiệu quả nhưng không thực sự tối ưu so với sự phát triển chung của ngành thương mại dịch vụ, những người đi đầu trong TMĐT Việt Nam đã vượt qua rất nhiều khó khăn, những trải nghiệm để có được vị trí nhất định ở hiện tại.

Tuy nhiên, kinh doanh không chỉ đơn thuần là có hàng hóa tốt, nguồn vốn dồi dào và một quan niệm “hữu xạ tự nhiên hương” để thành công.

Đặc biệt đối với TMĐT, sự thành công trong kinh doanh còn phụ thuộc rất nhiều các yếu tố tiện ích tích hợp hỗ trợ như: website thương mại, thanh toán, vận chuyển, marketing online, làm social media… Nếu đã vỗ ngực xưng đang làm thương mại điện tử, hoặc đơn giản là bán hàng online mà chưa hiểu hết những mối quan hệ tương hỗ của các thành phần trong hệ sinh thái eCommerce này, thì con đường tới thành công hẳn là còn dài.

Chính vì thế, eCommerce Sharing Day còn là nơi kết nối cộng đồng mua bán trực tuyến với các dịch vụ tiện ích liên quan có độ tin tưởng cao.

chia se de thanh cong voi ecommerce sharing day hinh anh

Sự kiện được tổ chức lần đầu tiên mang đến những thông tin, những kinh nghiệm, thậm chí là những thất bại từ những diễn giả đã có nhiều năm kinh nghiệm trong “chiến trường” Thương mại điện tử… Tất cả tập trung tại eCommerce Sharing Day trong 2 phòng thảo luận Kinh doanh online- Marketing online  Thiết kế website Thương mại điện tử.

A- Các chủ đề được trao đổi trong phòng Kinh doanh online- Marketing online

 1. 8h-8h20: Khởi nghiệp ngay hôm nay với công thức 10x10x10. Mr.Phạm An Dương - Giám đốc Tiếp thị, Intel Vietnam.
 2. 8h20-9h15: Những điều ngộ nhận khi mới bắt đầu với TMDT Mr. Văn Đức Tài – Sáng lập & Giám đốc điều hành Batda.com.
 3. 9h15- 10h: Chiến lược Online Marketing trong bán hàng Mr. Nguyễn Hải Long – Phó Giám đốc Chorus Advertising Chorus.vn
 4. 10h20- 11h: Ứng dụng giải pháp POS hiệu quả cho kinh doanh Online và Offline Mr. Lê Tất Tiến - Giám đốc Phát triển Kinh doanh KiotViet
 5. 11h- 11h45: Tận dụng Social media để kinh doanh online Mr. Nguyễn Mạnh Cường - Admin Cộng đồng Digital Marketing

B- Các chủ đề được trao đổi trong phòng Thiết kế website Thương mại điện tử.

 1. 8h- 8h20: Xu hướng khởi nghiệp ngành CNTT Ths. Nguyễn Ngọc Tú- Trường Đại Học Hoa Sen
 2. 8h20 - 8h40: 5Đ để bắt đầu xây dựng website TMĐT Ms. Lê Nguyễn Ánh Dương - Product manager Haravan.com
 3. 8h40- 9h15: Why ecommerce UX matters Mr. Lê Anh Quang (Phowr) - Product Manager Ví điện tử Momo
 4. 9h15- 10h: Chia sẻ kinh nghiệm về M-ecommerce  Mr. Hồ Việt Hải - Giám đốc dự án Miki Ebook, đồng sáng lập triip.me.
 5. 10h20-11h:  SEO tác động thế nào tới hoạt động eCommerce? Mr. Đặng Bùi Phi Hùng - SEO manager Lazada Việt Nam
 6. 11h - 11h45: Nền tảng TMĐT mở và Cơ hội phát triển của Designers & Developers Ms. Lê Huỳnh Kim Ngân - Sáng lập Action.vn

Ngoài ra trong sự kiện eCommerce Sharing Day này, người tham dự có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của Haravan tham dự trong chương trình: - Miki book sẽ tặng ebook cho các bạn tham gia chương trình. - FPTshop tặng voucher trị giá 500k để mua laptop và máy tính cho các bạn trong chương trình.

Đăng ký tham dự chương trình tại đây

Họ và tên

Email liên hệ

Số điện thoại

Nghề nghiệp của bạn là gì?

Tên doanh nghiệp bạn đang làm việc?

Lĩnh vực mà công ty bạn đang hoạt động

Bạn quan tâm đến chủ đề nào của sự kiện này
 
Bạn kì vọng hay muốn đặt câu hỏi gì khi tham gia sự kiện này