Tôi có thể thay đổi ngành nghề hoặc thông tin dự thi của mình?

Ngày đưa tin: 27/03/2015

Chúng tôi rất tiếc khi thông báo rằng bạn không thể thay đổi ngành nghề mình đăng ký tham dự cũng như thông tin của bạn. Một khi tham dự cuộc thi và bắt đầu cài Ứng dụng “Khởi Nghiệp Thành Công cùng Intel”, bạn sẽ được hỏi một số lựa chọn về ngành nghề và nhập thông tin cũng như đồng ý các điều khoản của chương trình. Đây là những thông tin dùng để đăng ký và xác nhận dự án/cửa hàng online/doanh nghiệp của bạn. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn đang đăng ký tham dự ngành nghề Thời Trang & Trang Phục nhưng cạnh tranh không lại, bạn chuyển sang ngành Nghệ thuật, Trang sức & Thủ công mỹ nghệ vì thấy cạnh tranh ít hơn?

Tôi có thể tìm kiếm thông tin, hướng dẫn, gợi ý từ đâu?

Ngày đưa tin: 27/03/2015

Hãy nhớ thường xuyên ghé thăm website www.haravan.com hoặc trang Học viện Haravan. Ngay tại trang web của cuộc thi www.haravan.com/khoinghiepthanhcong cũng thường xuyên có những thông tin cập nhật và hướng dẫn rất cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với các Mentor – những người thành danh trong ngành nghề của bạn hoặc những chuyên gia về Marketing, kỹ thuật… - và lắng nghe họ chia sẻ, hướng dẫn.

Tôi có thể dùng tên miền của tôi không?

Ngày đưa tin: 27/03/2015

Chắc chắn là được. Với hệ thống của Haravan.com, bạn sẽ có ngay một website, một cửa hàng online của chính mình ngay lập tức. Và bạn có thể gài tên miền của bạn bằng cách vào Cấu hình chung >> Tên miền để sửa đối. Tuy nhiên, hãy chú ý tên miền của bạn phải đăng ký sau ngày 28/3/2014 vì cuộc chơi hạn chế những doanh nghiệp, cửa hàng hay dự án đã xuất hiện trước cuộc thi 1 năm

Những đơn hàng như thế nào thì sẽ được tính?

Ngày đưa tin: 27/03/2015

Tất cả những đơn hàng Online đến từ nền tảng của Haravan. 

Để tham gia, tôi cần phải làm gì?

Ngày đưa tin: 27/03/2015

Việc tham gia vào cuộc thi khá dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo một website ngay trên nền tảng cực kỳ mạnh mẽ của Haravan.com, bạn sẽ sở hữu ngay một website, một cửa hàng online của chính bạn. 
Sau đó, bạn cài đặt ứng dụng “Khởi Nghiệp Thành Công cùng Intel” và đồng ý điều khoản. Đó là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu hành trình khởi nghiệp của chính bạn.

Hiện tại cuộc thi đã diễn ra gần một nữa thời gian (tháng 8 hay đang là tháng 10), tôi còn có thể đăng ký không?

Ngày đưa tin: 27/03/2015

Hoàn toàn có thể. Thời gian đăng ký diễn ra từ 28/3/2015 đến hết ngày 31/10/2015. Vòng 1 diễn ra đến hết ngày 31/12/2015 và chia ra làm 4 chặng. Nếu bạn tham gia vào thời điểm tháng 10 – tương đương với thời điểm chặng 3 đang diễn ra. Như vậy, chặng 4 sẽ mặc nhiên là chặng bạn sẽ có doanh số cao nhất và dùng nó để tính điểm cho bạn. 
 Nếu bạn tự tin doanh số chặng 4 của bạn sẽ ăn đứt các thí sinh còn lại thì sao lại không tham gia! Việc tham gia trước chỉ cho bạn thêm thời gian để nghiên cứu và học hỏi cũng như tìm kiếm khách quen. Tuy nhiên vẫn luôn có những điều kì diệu.

Tôi vừa mới bắt đầu website của mình trên Haravan.com, tôi có thể tham dự không?

Ngày đưa tin: 27/03/2015

Chắc chắn bạn có thể tham dự. Tất cả doanh nghiệp, cửa hàng hay dự án nào đăng kinh doanh với pháp luật sau ngày 28/3/2014 (1 năm trước khi cuộc thi diễn ra) đều có thể tham gia. Chúng tôi muốn cuộc thi diễn ra dành cho những người mới khởi sự kinh doanh và có được một sân chơi công bằng. 

Tôi đang sống bên ngoài nước Việt Nam cũng như không phải quốc tịch Việt Nam, liệu tôi có được tham gia?

Ngày đưa tin: 27/03/2015

Chúng tôi rất tiếc khi phải từ chối bạn. Cuộc thi diễn ra dành cho những công dân Việt Nam trên 18 tuổi đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Tôi có thể bán nhà đất, xe hơi, đàn piano…?

Ngày đưa tin: 26/03/2015

Hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ rằng giá trị tối đa được tính cho một đơn hàng vẫn sẽ là 5,000,000đ như đã đề cập ở trên.

Cách chấm điểm vòng 1 như thế nào?

Ngày đưa tin: 26/03/2015

Chúng tôi sẽ dựa trên doanh số của chặng bạn đạt được doanh số cao nhất. Ví dụ, nếu chặng 3 (từ 1/9/2015 đến hết 31/10/2015) là chặng bạn có doanh số cao nhất so với tất cả các chặng còn lại, thì đây chính là kết quả bạn đạt được trong vòng 1.
Dựa vào doanh số, ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 20 dự án có doanh số cao nhất trong ngành nghề để vào vòng 2. Cuộc thi có tất cả 7 ngành nghề tương đương với 70 dự án sẽ được lọt vào vòng 2.
Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng giá trị tối đa được tính cho một đơn hàng là 5,000,000đ (năm triệu đồng). Nghĩa là việc bạn bán một chiếc nhẫn kim cương trị giá hằng chục triệu vẫn sẽ được tính là năm triệu trong bảng điểm của vòng 1. Luật này được đưa ra nhằm tăng tính công bằng và hạn chế gian lận trong xuyên suốt cuộc thi.