Hoàn đến 2.500.000 VND Vừa ra đơn vừa nhận hoàn tiền

Chương trình ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng hiện tại của Haravan: Hoàn tiền lên đến 2.500.000 VND cho lần đầu tiên chạy chiến dịch quảng cáo Google Smart Shopping.

Đăng ký tham gia ngay

Thời gian chương trình: 28/05 - 25/06/2021

Hoàn đến 2.500.000 VND, Vừa ra đơn vừa nhận hoàn tiền

Nhận hoàn tiền lên đến 2.500.000 VND chỉ trong 5 bước

Đăng ký tham gia
chương trình

Kết nối với Google Smart Shopping trên Haravan

Nạp tiền vào tài khoản Google Ads

Hoàn thành mức chi tiêu cho GSS từ 1.350.000 VND trước 30/06/2021

Nhận hoàn tiền
trong 30 ngày

Thể lệ chính thức của chương trình

Để quý khách hàng của Haravan yên tâm trải nghiệm vừa học vừa thực nghiệm về Google Smart Shopping mà không mất phí, Haravan công bố thể lệ chính thức của chương trình “Hoàn đến 2.500.000 VND - Vừa ra đơn vừa nhận hoàn tiền” như sau:

Từ ngày 28/05 - 25/06/2021, Haravan công bố chương trình “Hoàn đến 2.500.000 VND - Vừa ra đơn vừa nhận hoàn tiền”, áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký với các điều kiện và bước thực hiện như sau.

Điều 1. Đối tượng tham gia:

 • Dành cho khách hàng đang sử dụng Website nền tảng Haravan

Điều 2. Điều kiện kiểm duyệt tài khoản:

 • Tài khoản của khách hàng có đăng ký tham gia chương trình trên website chính thức: haravan.com/cashback100usd
 • Tài khoản của khách hàng chưa từng thực hiện kết nối hoặc chạy chiến dịch Google Smart Shopping thành công trên Haravan;
 • Tài khoản Google Merchant Center và Google Ads được đăng ký và sử dụng trong chiến dịch phải là tài khoản được tạo dưới Haravan;
 • Thẻ tín dụng (credit card) dùng để đăng ký tham gia chương trình phải là tài khoản được liên kết trong tài khoản Google Ads (được tạo dưới Haravan);
 • Tài khoản ngân hàng có liên kết với ví Momo dùng để đăng ký tham gia chương trình phải là tài khoản được liên kết trong Google Ads (được tạo dưới Haravan);
 • Website liên kết với tài khoản đăng ký phải được Google kiểm duyệt nội dung sản phẩm và không vi phạm các chính sách của Google.

Điều 3. Điều kiện hoàn tiền:

 • Khách hàng tham gia chương trình sẽ được nhận hoàn tiền lên đến 2.500.000 VND khi đã hoàn thành chi tiêu tối thiểu 1.350.000 VND cho chiến dịch Google Smart Shopping trên Haravan trước ngày 30/06/2021
 • Thời gian và cách thức hoàn tiền cho khoản tiền được hoàn tối đa 2.500.000 VND/tài khoản/khách hàng được chia làm 2 đợt hoàn tiền như sau:
  • Đợt 1 (nhận hoàn tiền 1.150.000 VND từ Harvan): 30 ngày đầu tiên kể từ ngày tạo và khởi chạy chiến dịch thành công, khách hàng tham gia chương trình sẽ được nhận hoàn tiền 1.150.000 VND vào tài khoản ngân hàng có thẻ tín dụng (credit card) hoặc có liên kết với ví Momo đã đăng ký với chương trình từ đầu;
  • Đợt 2 (nhận hoàn tiền 1.350.000 VND từ Google): Trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ ngày chiến dịch khởi chạy thành công, khách hàng chi tiêu đủ tối thiểu 1.350.000 VND sẽ được nhận hoàn tiền 1.350.000 VND vào tài khoản chạy quảng cáo.
 • Khoản tiền được hoàn sẽ không được nhận dưới dạng tiền mặt;
 • Khách hàng không thể quy đổi trực tiếp khoản tiền được hoàn vào các dịch vụ, chi phí khác không liên quan đến chương trình.

Điều 4. Thời gian áp dụng của chương trình:

 • Thời gian áp dụng: từ ngày 28/05/2021 đến 25/06/2021. Đây là thời gian mở và đóng đăng ký tham gia.
 • 30/06/2021: là thời hạn chi tiêu tối thiểu 1.350.000 VND để nhận ưu đãi Hoàn tiền
 • Thời gian đăng ký sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến nếu đã đủ 50 khách hàng đăng ký tham gia hợp lệ.

Lưu ý:

Quý Khách hàng vui lòng dùng thẻ còn khả năng sử dụng ít nhất 200.000 VND để kết nối tài khoản.

Trong mọi trường hợp tranh chấp, quyết định từ phía Haravan sẽ là quyết định cuối cùng.

Các câu hỏi thường gặp

Nếu đến ngày thứ 30 mà vẫn chưa sử dụng hết 1.350.000 VND cho chiến dịch Google Smart Shopping thì tôi có được nhận hoàn tiền không?

Đội ngũ của Haravan sẽ theo dõi chiến dịch của bạn trong quá trình chạy để hỗ trợ kịp thời và giúp bạn tăng khả năng đạt điều kiện hoàn tiền.

Tài khoản đăng kí ban đầu của tôi là thẻ A nhưng bị Google từ chối. Vậy nếu gắn thẻ B để chạy chiến dịch Google Smart Shopping thì có được hoàn tiền không?

Trong trường hợp này bạn cần xác minh với đội hỗ trợ của chúng tôi về việc thay đổi từ thẻ A sang thẻ B, để có thể nhận hoàn tiền cho thẻ B. Vui lòng gửi email đến địa chỉ [email protected] để nhận hỗ trợ.

Tôi đăng ký vào ngày gần cuối chương trình và hiện tại vẫn đang chờ Google duyệt sản phẩm. Nếu đến hết thời hạn trả thưởng mà chiến dịch GSS của tôi vẫn chưa chạy thì tài khoản của tôi có nhận được hoàn tiền không?

Nếu bạn đăng ký trước 23h59 ngày 25/06/2021 và chương trình vẫn chưa thông báo kết thúc, bạn vẫn có thể tham gia chương trình và nhận hoàn tiền.

Tôi đang sử dụng Google Merchant Center bên ngoài và đã được duyệt sản phẩm. Nhưng khi dùng Merchant Center dưới Haravan thì bị Google tạm ngưng tài khoản. Tôi phải làm gì để đủ điền kiện tham gia chương trình?

Trong trường hợp này bạn hãy kiểm tra Website của bạn đã đáp ứng chính sách mua sắm của Google hay chưa. Nếu đã tuân thủ đúng các chính sách mà vẫn chưa được duyệt. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Google thường mất bao nhiêu ngày để duyệt sản phẩm?

Thông thường Google sẽ mất 3-5 ngày làm việc để xét duyệt sản phẩm. Sau 3 ngày làm việc mà tài khoản của bạn vẫn chưa được duyệt sản phẩm, vui lòng request với GG hoặc liên hệ đội hỗ trợ của chúng tôi.

Làm sao để tham gia chương trình này?

1. Website: haravan.com/cashback100usd

2. Tạo tài khoản Google Merchant Center trên Haravan

3. Kích hoạt và gắn thẻ tín dụng vào tài khoản Google Ads (Đội ngũ Haravan sẽ liên hệ và chủ động hỗ trợ khách hàng)

4. Đăng tải và đồng bộ sản phẩm

5. Tạo chiến dịch GSS, Google kiểm duyệt sản phẩm và xác nhận chiến dịch

6. Chạy chiến dịch và nhận hoàn tiền sau 30 ngày.

Tôi đã là khách hàng của Haravan và trước đây đã kết nối Google Smart Shopping, đã thiết lập 1 chiến dịch nhưng không được duyệt thành công. Vậy tôi có đủ điều kiện tham gia chương trình?

Bạn vẫn có thể tham gia chương trình nếu bạn vẫn đang là khách hàng của Haravan và chưa chạy thành công chiến dịch Google Smart Shopping đầu tiên.

Số lượng chiến dịch Google Smart Shopping mà tôi có thể chạy trong chương trình này là bao nhiêu?

Chương trình không giới hạn số lượng chiến dịch Google Smart Shopping được tạo ra, mà chỉ quan trọng ngân sách tối thiểu đã được chi tiêu cho chiến dịch trước 30/06/2021 là 1.350.000 VND.

Bạn cần tư vấn thêm về chương trình “Hoàn đến 2.500.000 VND - Vừa ra đơn vừa nhận hoàn tiền”?

Vui lòng điền các thông tin liên hệ, Haravan sẽ liên hệ và giải đáp các thắc mắc của bạn trong vòng 24h.

Đăng nhập tài khoản Haravan → Trên tab trình duyệt, copy đường link có đuôi .myharavan.com/adminv2→ Dán vào đây

Đăng ký thông tin thành công!

Cảm ơn bạn đã hoàn tất thông tin. Haravan sẽ liên hệ để tư vấn và hỗ trợ bạn.

Thông báo sẽ tự động tắt sau 5 giây...