Về chúng tôi

Haravan được thành lập vào tháng 3 năm 2014, là công ty chuyên cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh từ online đến offine cho doanh nghiêp vừa và nhỏ, người kinh doanh online, nhà bán lẻ, chủ doanh nghiệp.

Với tốc độ phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử, Haravan là công ty Việt Nam duy nhất được GOOGLE lựa chọn làm đối tác chính thức trong việc phát triển nền tảng - giải pháp trong Messenger. Tự tin là người bạn đồng hành cùng các Start up đình đám trong thời gian vừa qua như: Juno, aothun.vn, The Coffee House,....

Sứ mệnh của chúng tôi:

Make commerce better - Chúng tôi làm cho Thương Mại trở nên tốt đẹp hơn bằng cách trao những giá trị thiết thực, những giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp, người kinh doanh, khởi nghiệp và cả những đối tác của Haravan.

Quyền lợi

Thu nhập, phúc lợi

Thu nhập, phúc lợi

Hấp dẫn và cạnh tranh.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc

Năng động, chuyên nghiệp, thử thách với tinh thần đồng đội tuyệt vời.

Đào tạo

Đào tạo

Cơ hội được học hỏi và phát triển các kỹ năng của bản thân.

Cơ hội phát triển

Cơ hội phát triển

Lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng, làm việc với đội ngũ tài năng, được làm những công nghệ mới nhất, thử thách với những dự án hấp dẫn.

Life at Haravan

Mỗi chúng ta khi lựa chọn một công việc nào đó đều mong muốn có được thu nhập tốt cũng như được làm việc trong một môi trường đầy thử thách để phát triển bản thân. Mỗi ngày chúng ta đều dành ít nhất 8 giờ làm việc tại công ty, nghĩa là chúng ta đã bỏ ra gần một phần ba quỹ thời gian trong ngày để sống cùng với nó. Vậy tại sao chúng ta không chọn sống với công việc mà mình yêu thích cùng với các đồng nghiệp trẻ, năng động và đầy tài năng tại Haravan.

Tham gia vào Haravan, bạn sẽ được các anh, chị có dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, và từ đó nâng cao giá trị của bản thân. Qua quá trình làm việc tại đây, ngoài sự thân thiện, hòa đồng của các đồng nghiệp, bạn còn sẽ được tôi luyện tốc độ, sự linh hoạt và khả năng đa dạng trong công việc. Khi chưa bước chân vào Haravan có thể bạn nghĩ mình không làm được, nhưng Haravan sẽ biến điều bạn nghĩ thành không tưởng, “BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC”, và đó cũng sẽ là những hành trang đáng giá cho bạn trong sự nghiệp mà bạn theo đuổi.

Nếu bạn có tham vọng, có đam mê, mong muốn tạo ra những giá trị vượt tầm của bản thân mình trong việc “làm cho thương mại tốt đẹp hơn”, hãy đồng hành cùng Haravan nhé!

Let’s join Haravan to share our mission: MAKE COMMERCE BETTER.

TIN DÙNG BỞI HƠN 20.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.