Việc làm hấp dẫn tại Haravan với môi trường làm việc năng động

Tại Haravan, mọi hoạt động thương mại điện tử hoàn toàn nằm trong tầm tay của các chủ doanh nghiệp. Chúng tôi đang tìm kiếm những người bạn đồng hành cùng góp phần đơn giản hóa các quy trình vận hành thương mại. Nếu bạn chăm chỉ và có đam mê, hãy là một phần của Haravan ngay lúc này.

Gia nhập gia đình Haravan

Nói về kinh doanh, ngày nay người tiêu dùng không chỉ mua hàng trên website, họ có thể mua trên facebook hoặc gọi điện thoại, có thể tới cửa hàng… sự tương tác của khách hàng phong phú và xuyên suốt quá trình kinh doanh. Để chạm được khách hàng ở tất cả các kênh ấy, 1 người chủ kinh doanh cũng sẽ sở hữu và quản lý ngần ấy kênh.

Vậy làm sao để 1 người kinh doanh có thể sở hữu chúng với chi phí vừa phải, quản lý chúng một cách tập trung và ai cũng có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng? Đó là bài toán mà Haravan hôm nay đang ngồi giải.

Các cơ hội để định nghĩa lại cách hoạt động thương mại nói chung và thương mại điện tử nói riêng đang nằm trong tay chúng ta. Haravan đang tạo ra một sân chơi lớn cho cộng đồng những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các giải pháp phục vụ cho môi trường thương mại điện tử trở nên tốt đẹp hơn.

Nhưng ngay bây giờ chúng tôi chỉ là một phần của con đường đó. Để thực sự thay đổi tương lai của thương mại điện tử Việt Nam, chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn – Những thành viên tương lai của Haravan.


Đừng quên tôi đã nói trước việc này nhé.

Haravan bạn có thể phải rời khỏi công ty vào 21h30 tối, Sáng cuối tuần vào lúc 7h bạn có thể sẽ nhận được tin nhắn “cứu net” từ đội event đến để phụ giúp việc (tất nhiên bạn có thể từ chối, nhưng chúng tôi không thường làm chuyện này).

Đội dev thường xuyên nhận được những yêu cầu “khách hàng muốn…” và chúng ta sẽ đáp ứng trong thời gian rất hạn chế. Đội event đã được tôi luyện khả năng phản ứng nhanh khi sếp hờ hững buông 1 câu “cuối tuần này làm event, anh cần có 500 người đến dự”. P/s: lúc sếp nói là thứ 5. Team sale chỉ cần lên tiếng “cần thông điệp giới thiệu tính năng và chương trình promotion mới” – 30 phút toàn bộ khách hàng nhận được email marketing thông báo. Team content thường xuyên có cảnh vừa ngồi viết bài vừa code chỉnh sửa layout trang… vv.

Xin đừng “choáng”, đó là cuộc sống thực sự của Haravaner mỗi ngày.


Tốc độ, sự linh hoạt và khả năng đa dạng trong công việc là những điều khi bước chân vào Haravan có thể bạn chưa nghĩ mình làm được, nhưng khi bước chân ra khỏi Haravan thì đó là hành trang lớn nhất mà bạn sẽ mang đi.

Tìm được một việc làm phù hợp không phải là điều đơn giản. Bạn sẽ tốn cả thời gian lẫn công sức để biết được rằng, công ty đó có phải là đúng là nơi dành cho bạn hay không? Có phải là nơi để bạn có thể cống hiến tài năng, năng lượng, tuổi trẻ của bạn trên con đường sự nghiệp hay là không?

Và để bạn hiểu rõ hơn về haravan trước khi bạn đồng ý đồng hành cùng chúng tôi, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn một vài điều:

Chúng tôi là Haravan, một công ty công nghệ của Việt Nam, đang theo đuổi sứ mệnh: Make Commerce Better – Làm cho thương mại trở nên tốt đẹp hơn, không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Và chúng tôi tin tưởng vào những việc mình đang làm để đóng góp những gíá trị tốt đẹp cho xã hội mà chúng ta đang sống.

Nếu bạn có tham vọng, có đam mê, mong muốn tạo ra những giá trị cao lớn hơn bản thân mình trong việc “làm cho thương mại tốt đẹp hơn”, hãy đồng hành cùng haravan nhé.