Giới thiệu

Chương trình “Khởi Nghiệp Thành Công cùng Intel” do Intel và Haravan đồng tổ chức với mong muốn khuyến khích các cá nhân hay đội nhóm hãy mạnh dạn khởi sự ngay. Intel cùng Haravan tặng thưởng hàng trăm triệu đồng tiền mặt cùng cơ hội được cố vấn, chia sẻ và mở rộng quan hệ. Chưa bao giờ tốt hơn lúc này để bắt đầu kinh doanh Online. Bạn chỉ cần khởi tạo cửa hàng tại Haravan và bán hàng nhiều nhất có thể để có cơ hội chiến thắng. Vì điểm số = doanh số bán hàng.

Vòng 1: Tranh tài

Vòng Tranh tài diễn ra từ 1/4/2015 đến hết 31/12/2015
ĐIỂM SỐ = DOANH SỐ BÁN HÀNG

Vòng 1 có tất cả 4 chặng lần lượt diễn ra vào

 • 1/4 đến hết 30/6/2015
 • 1/7 đến hết 31/8/2015
 • 1/9 đến hết 31/10/2015
 • 1/11 đến hết 31/12/2015
 • Điểm số = Doanh số bán hàng. Ban tổ chức sẽ lựa chọn Doanh số bán hàng ở chặng bạn đạt giá trị cao nhất.

 • Nghệ thuật, Trang sức & Thủ công mỹ nghệ
 • Thời trang & Trang phục
 • Đồ điện tử & Đồ công nghệ
 • Nhà cửa, Nội thất & Sân vườn
 • Sức khỏe & Sắc đẹp
 • Thể thao, Giải trí, Đồ chơi & Game
 • Những sản phẩm khác
 • Hãy thuộc tốp 10 người có doanh số cao nhất trong 7 ngành hàng trên để lọt vào vòng 2. 70 người sẽ lọt vào vòng 2.

  Chặng 1: 1/5/2015 đến hết 30/6/2015

  Những người trúng giải ở chặng 1

  Chặng 2: 1/7/2015 đến hết 31/8/2015

  Những người trúng giải ở chặng 2

  Vòng 2: hùng biện

  VÒNG HÙNG BIỆN DIỄN RA VÀO NGÀY 16/1/2016

  70 người lọt vào vòng 2 sẽ được giao lưu và trình bày về câu chuyện kinh doanh của mình và kế hoạch phát triển trong thời gian tới cho những Cố vấn (Mentor) thuộc 7 ngành nghề trên.

  Mentor có lựa chọn bạn cho vòng 3 sắp tới? Tất cả phụ thuộc vào bạn.

  Ngoài ra, 70 người của vòng 2 đều sẽ được mời tham dự buổi GALA ngành Thương Mại Điện Tử diễn ra vào tối cùng ngày 16/1/2016 cùng các khách mời trong ngành Thương Mại Điện Tử. Tại đây cũng sẽ công bố 7 người sẽ được lọt vào vòng 3.

  Vòng 3: gọi vốn

  VÒNG GỌI VỐN DIỄN RA VÀO NGÀY 23 & 24/1/2016

  7 thí sinh chiến thắng tại vòng 2 sẽ được mời tới địa điểm tổ chức vòng 3 là một địa điểm để giao lưu. Tại đây, bạn sẽ trình bày định hướng, kế hoạch kinh doanh... của bạn dưới sự giúp đỡ của các mentors. Tất cả đều sẽ được đánh giá. Ban Giám Khảo cùng các nhà đầu tư có lựa chọn bạn hay không? Bạn hãy là người quyết định.

  Ban giám khảo

  Những cá nhân nắm giữ chiếc chìa khóa đến 200 triệu tiền mặt của bạn cùng cơ hội được đầu tư để làm ăn lớn!

  Mr. Đinh Anh Huân

  Founder quỹ đầu tư Seedcom.vn

  Đồng sáng lập chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động và Sáng lập viên quỹ đầu tư Seedcom, quỹ đầu tư của Giaohangnhanh.vn, Concung.com, Juno.vn, chuỗi cà phê TheCoffeeHouse, Haravan.com cùng nhiều dự án thành danh khác.

  Mr. Jay Trần

  Tổng Giám Đốc Intel Việt Nam

  Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dẫn dắt và kiến tạo toàn bộ hệ thống phân phối và kinh doanh trong lãnh vực công nghệ thông tin cũng như giữ vai trò quản lý cao cấp trong các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Ông có bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học bang California (California State University).

  Mr. James Vương

  CEO Project Lana, đại diện quỹ đầu tư IDG Ventures Vietnam

  Với nhiều năm kinh nghiệm khi nắm giữ những vị trí quan trọng tại các tập đoàn lớn của thế giới cũng như các Startup kĩ thuật công nghệ, Ông đã giúp cho nhiều công ty khởi nghiệp High-Tech hiểu rõ các vấn đề các vần đề và phát huy tiềm năng phát triển khi họ đến với IDG.

  Ms. Nguyễn Phương Anh

  Head of Marketing, Google Vietnam

  Trước khi gia nhập Google, Chị Phương Anh từng đảm nhiệm vai trò Giám đốc Điều hành cho Zalora Group tại Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử, thời trang, phát triển thương hiệu, truyền thông và tiêu dùng.

  Ms. Trương Lý Hoàng Phi

  Giám đốc trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi Nghiệp BSSC.

  Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Giám đốc điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA).Trong vai trò điều hành BSSC - trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp, Bà đã tham gia thẩm định và tư vấn cho hơn 1000 doanh nghiệp và mô hình khởi nghiệp.

  Mr. Trần Ngọc Thái Sơn

  Founder và CEO Tiki.vn

  Trần Ngọc Thái Sơn, sáng lập Tiki.vn năm 2010 với khởi điểm là sách. Hiện không chỉ đứng đầu về TMĐT ngành Sách, mà Tiki.vn còn có hơn 60.000 sản phẩm từ 9 ngành hàng khác. Sau 2 năm hoạt động đến nay, Tiki.vn đã gọi vốn thành công từ các nhà đầu tư uy tín như CyberAgent, Sumitomo Corp, và SeedCom.

  Đăng nhập và nhận ngay tài trợ

  Chương trình áp dụng từ ngày 26/10 - 15/11/2015

  Bạn đã có website

  Đăng nhập và click vào nút “Xây dựng doanh nghiệp cùng Intel”.

  Tạo cửa hàng mới

  Email dùng để đăng nhập vào Shop | Website