“Khởi nghiệp thành công” đổ bộ xuống Nha Trang

Ngày đưa tin: 19/05/2015


Ngày 22/5/2015, Chương trình Ngày hội khởi nghiệp do Haravan.com phối hợp với Intel Việt Nam sẽ đổ bộ tại Đại Học Nha Trang. Mang theo cơ hội phát triển kinh doanh từ nguồn vốn, kiến thức, trải nghiệm kinh doanh và các công cụ, phương tiện hỗ trợ làm sao để bán hàng tốt cho người dân địa phương cùng cơ hội mua hàng Sài Gòn giảm giá.

>> Cập nhật liên tục trên facebook tại Facebook Event

Ngày hội khởi nghiệp nằm trong chuỗi các hoạt động xung quanh chương trình Khởi nghiệp thành công bắt đầu từ tháng 4 kéo dài tới hết năm 2015. Mục tiêu chương trình tạo sân chơi cho những người bắt đầu kinh doanh online tranh tài để có cơ hội nhận được 100 triệu đồngsự đầu tư từ các quỹ khởi nghiệp

Sau thành công với roadshow diễn ra tại Cần Thơ, chương trình tiếp tục tạo nên làn sóng khởi sự kinh doanh tại Nha Trang. 

Ngày hội Khởi nghiệp kinh doanh diễn ra từ 8h sáng ngày 22/5 tại ĐH Nha Trang (số 2, Nguyễn Đình Chiểu) với sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh từ những diễn giả đã thành công để giải quyết bài toán làm thế nào sống 4 năm đại học mà không tốn tiền cha mẹ? Ngay sau đó có thể thực hiện ngay những kiến thức này khi đăng kí tham dự mini game “Thách thức kiếm 10tr trong 100 phút” để nhận giải thưởng 1 máy tính Acer Aspire E5 dành cho đội có danh thu cao nhất.

>> Xem thông tin chi tiết về cuộc thi: Thách thức kiếm 10tr trong 100 phút

Anh Trần Ngọc Thái Sơn- Giám đốc tiki.vn – sẽ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh của mình tại Ngày hội Khởi Nghiệp.

Với những người đang cân nhắc bắt đầu công việc kinh doanh, việc làm thế nào để lựa chọn mặt hàng kinh doanh trong hàng ngàn những sản phẩm hiện có ở Nha Trang, làm sao để có được đơn hàng? Và kinh doanh được rồi thì làm sao để có thể lên online bán cho tất cả mọi người ở trong nước cũng như nước ngoài?...vv, chính là bài toán sẽ được hướng dẫn bởi những nhân vật đã vô-cùng-thành-công trong kinh doanh giải quyết giúp. 

Không chỉ được chia sẻ kinh nghiệm mà những người tham dự Ngày hội Khởi nghiệp còn được tận tay tận mắt trải nghiệm những mô hình kinh doanh từ cửa hàng đến online ngay tại những gian hàng đang kinh doanh hoặc trưng bài tại hội chợ. Ngay tại đây mỗi người có thể đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ nào để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình với sự tư vấn của những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra chương trình ngày hội khởi nghiệp cũng đưa các ca sĩ nổi tiếng: Thanh Duy Idol, Hiền Thục tới khán giả Nha Trang và cơ hội cho người tiêu dùng tại đây mua hàng được đưa đến từ Sài Gòn: thời trang, mỹ phẩm, sách, văn phòng phẩm...vv... với mức giá giảm lên tới 50% ngay tại hội chợ. Không chỉ là địa phương có tiềm năng lớn về du lịch, Nha Trang còn nổi bật với ngành kinh tế chế biến các sản phẩm thủy hải sản, nông sản chế biến. Việc phát triển kinh tế địa phương, đẩy mạnh việc đưa các đặc sản Nha Trang tới toàn quốc trở thành nhiệm vụ của thế hệ trẻ Nha Trang ngày nay.

Ý thức được nhu cầu về việc đẩy mạnh kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh theo xu hướng mới kết hợp giữa online và offline, Haravan.com và Intel Việt Nam đưa chương trình Khởi nghiệp thành công đến với người dân Nha Trang nói chung và giới trẻ tại tại đây nói riêng 1 giải pháp dành cho người mới bắt đầu kinh doanh. 

>>Xem thêm: ĐH Cần thơ “bùng cháy” với chương trình “Khởi nghiệp thành công”
>>Xem thêm: Bài học khởi nghiệp qua 10 hình vẽ đơn giản

Lyn Huyền