Mr. Đinh Anh Huân

Founder quỹ đầu tư Seedcom.vn

Đồng sáng lập chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động và Sáng lập viên quỹ đầu tư Seedcom, quỹ đầu tư của Giaohangnhanh.vn, Concung.com, Juno.vn, chuỗi cà phê TheCoffeeHouse, Haravan.com cùng nhiều dự án thành danh khác.

Mr. Jay Trần

Tổng Giám Đốc Intel Việt Nam

Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dẫn dắt và kiến tạo toàn bộ hệ thống phân phối và kinh doanh trong lãnh vực công nghệ thông tin cũng như giữ vai trò quản lý cao cấp trong các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Ông có bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học bang California (California State University).

Mr. James Vương

CEO Project Lana, đại diện quỹ đầu tư IDG Ventures Vietnam

Với nhiều năm kinh nghiệm khi nắm giữ những vị trí quan trọng tại các tập đoàn lớn của thế giới cũng như các Startup kĩ thuật công nghệ, Ông đã giúp cho nhiều công ty khởi nghiệp High-Tech hiểu rõ các vấn đề các vần đề và phát huy tiềm năng phát triển khi họ đến với IDG.

Ms. Nguyễn Phương Anh

Giám đốc điều hành Zalora.vn

Với nhiều năm sống và làm việc ở nước ngoài, Phương Anh gia nhập ZALORA Việt Nam từ những ngày đầu, mong muốn đưa Zalora trở thành điểm đến thời trang online hàng đầu. Năm 2014, ZALORA phát triển mô hình Marketplace nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp trong ngành thời trang.

Ms. Trương Lý Hoàng Phi

Giám đốc trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi Nghiệp BSSC.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Giám đốc điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA).Trong vai trò điều hành BSSC - trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp, Bà đã tham gia thẩm định và tư vấn cho hơn 1000 doanh nghiệp và mô hình khởi nghiệp.

Mr. Trần Ngọc Thái Sơn

Founder và CEO Tiki.vn

Trần Ngọc Thái Sơn, sáng lập Tiki.vn năm 2010 với khởi điểm là sách. Hiện không chỉ đứng đầu về TMĐT ngành Sách, mà Tiki.vn còn có hơn 60.000 sản phẩm từ 9 ngành hàng khác. Sau 2 năm hoạt động đến nay, Tiki.vn đã gọi vốn thành công từ các nhà đầu tư uy tín như CyberAgent, Sumitomo Corp, và SeedCom.