Xây dựng thương hiệu online của bạn với Haravan

Haravan với các giải pháp công nghệ giúp bạn xây dựng và phát triển thương hiệu trên các kênh online, tiếp cận thêm nhiều khách hàng mục tiêu

Dùng thử miễn phí

Dùng thử Haravan miễn phí trong 14 ngày, không cần biết code, bạn dễ dàng thiết lập website bán hàng một cách nhanh chóng

Xây dựng thương hiệu online của bạn với Haravan

Tiếp cận thêm nhiều khách hàng

Phát triển thêm các kênh giao tiếp khách hàng mới. Tiếp cận thêm hàng triệu khách hàng trên các kênh online, chăm sóc và bán lại cho khách hàng cũ giúp bạn tăng doanh thu và giảm chi phí.

Bán hàng online khắp mọi nơi

Cho dù bạn bán hàng trên facebook, trên sàn TMĐT như Lazada, Tiki, Shopee, tại cửa hàng hay trên website... Haravan đều có giải pháp phù hợp với 14 ngày sử dụng miễn phí. Bạn chỉ thanh toán khi kinh doanh hiệu quả từ 300K/tháng.

Tối ưu hiệu quả kinh doanh

Haravan giúp việc bán hàng trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng hơn từ thiết lập hệ thống kinh doanh online, tiếp thị, thanh toán, vận chuyển và kiểm soát tồn kho.

Được hơn 50.000 thương hiệu Việt tin dùng như

Bắt đầu ngay với Haravan - Chỉ từ 16K/ngày

“Giải pháp từ Haravan là đòn bẩy giúp Stickers Factory có khởi đầu kinh doanh thuận lợi và mạnh mẽ. Giúp chúng tôi nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng từ Facebook đến các sàn TMĐT phổ biến và tiết kiệm nguồn nhân lực hơn trước.”

Anh Nguyễn Trường Thi , Founder Stickers Factory