Vượt trội, Linh động & Không giới hạn

Giải pháp thương mại điện tử bứt phá với khả năng tùy biến cho mọi quy mô tăng trưởng.

Đăng ký tư vấn ngay

Hoặc gọi hotline: 1900 636 099

Haravan Plus

Dễ dàng triển khai mô hình kinh doanh vượt trội

D2C

Direct to Consumer

Mô hình Ecommerce giúp các Doanh nghiệp Sản xuất tương tác trực tiếp với người tiêu dùng và khai thác kênh phân phối truyền thống cùng tăng trưởng

Omnichannel

Bán hàng đa kênh - Quản trị tập trung

Mang đến trải nghiệm mua sắm nhất quán trên đa kênh bán cho khách hàng. Xây dựng mối quan hệ thân thiết và gia tăng giá trị khách hàng trọn đời.

Ecommerce with Network Fulfillment

Mô hình tối ưu kênh phân phối

Khai thác lợi thế chuỗi cửa hàng, nhân sự tại điểm bán & các đối tác vận hành địa phương. Xử lý đơn hàng nhanh nhất - giảm tỷ lệ trả hàng - tối ưu chi phí giao hàng.

Loyalty

Gắn kết và gia tăng khách hàng trung thành

Thu thập, lưu trữ và tự động phân loại dữ liệu khách hàng từ tất cả điểm tiếp xúc và nhiều kênh bán để có được góc nhìn 360° và thấu hiểu khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng tần suất mua hàng của khách và tối đa giá trị vòng đời khách hàng.

B2B/ B2Staff

Mô hình Ecommerce giữa các doanh nghiệp đối tác

Mở rộng tập khách hàng tiềm năng mới với quy mô lớn. Xây dựng và duy trì quan hệ đối tác và phát triển mạng lưới kinh doanh bền vững.

Social Commerce

Mô hình Ecommerce trên Social

Khai thác đặc trưng của social thông qua hình thức Social Ads, Chat to Buy, Chatbot & Auto Segment nhằm thúc đẩy hành vi mua hàng. Giao hàng nhanh chóng với mạng lưới phân phối sẵn có.

Hệ thống mạnh mẽ, ổn định và tốc độ cao

Không có bất kỳ giới hạn nào cho sự phát triển của doanh nghiệp với hệ thống của Haravan

Haravan Plus xây dựng để phục vụ cho một số thương hiệu lớn nhất, xử lý doanh thu hàng tỷ đồng trong một ngày, hàng ngàn đơn hàng trong một phút cũng không bị gián đoạn hệ thống của bạn. Và doanh nghiệp có thể yên tâm triển khai những chương trình khủng để thống trị Black Friday, Cyber Monday, hay dip Noel, mùa mua sắm.

Nền tảng cho sự tăng trưởng

10.000 khách hàng truy cập đồng thời

Backup toàn bộ dữ liệu 4h/ lần

Website tốc độ cao và không giới hạn băng thông

Bảo mật dữ liệu chuẩn ISO 27001

Khách hàng nói về chúng tôi

Đối tác cao cấp
của Facebook và Google

 Hơn 100 thương hiệu bậc nhất đang tin dùng

Inside Haravan

Những điều thú vị và thành quả mà Haravan muốn được chia sẻ với các bạn.

Haravan là đối tác công nghệ đầu tiên tại Việt Nam vinh dự được Google đề xuất là Nền tảng cho Nhà bán lẻ, cung cấp hình thức Google Smart Shopping giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu người tìm kiếm thông tin mua sắm mỗi ngày trên các nền tảng của Google.

Chứng nhận bảo mật ISO 27001

Haravan đạt tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an ninh thông tin (ISMS). Các doanh nghiệp với lượng dữ liệu lớn hoàn toàn an tâm sử dụng nền tảng tại Haravan với cam kết bảo mật thông tin, tránh các rủi ro thất thoát dữ liệu.