Uprace

Giải chạy bộ
vì tình thương và
sức khỏe

Uprace là 1 giải chạy bộ ảo được tổ chức không vì mục đích thương mại mà vì mục chính là gây quỹ cho tổ chức Newborns Vietnam và mục tiêu thứ 2 đó chính là đưa Việt Nam thoát khỏi câu nói “Quốc gia lười vận động” vào năm 2023 với 100.000 người tham dự sau 5 năm triển khai.

Cách tham gia: bạn có thể chạy bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào, mỗi lần chạy ít nhất 1km trong thời gian từ 24/08 đến 23/09. Với mỗi km chạy hợp lệ, bạn sẽ quyên góp ít nhất 1.000đ vào quỹ Newborns Vietnam.

Khoản quyên góp này sẽ giúp Việt Nam giảm được tỷ lệ chết của trẻ sơ sinh hiện còn cao hơn gấp rưỡi Thailand thông qua thiết bị và đào tạo y tá và bác sĩ theo chuẩn của Anh. Thời gian của giảng viên đã được họ quyên góp.

Cứ 25 ngàn USD có thể mua một lồng ấp (incubator) giúp tăng đáng kể cơ hội sống và sống khoẻ mạnh của 100 bé một năm. Nếu đạt mục tiêu 2.5 tỷ VND của UpRace lần này và thiết bị dùng trong 5 năm thì số mạng sống mà chúng ta có thể giúp lên đến 2.500 bé. Khó có việc nào có tác động lớn đến vậy.

Một thế giới nơi trẻ sơ sinh được an toàn bắt đầu với mỗi chúng ta, chúng ta đều đóng một vai trò trong việc hỗ trợ Việt Nam xây dựng công tác chăm sóc hàng đầu thế giới và giảm thiểu tỷ lệ tử vong có thể phòng ngừa được ở trẻ sơ sinh.

Vừa có sức khoẻ, vừa làm 1 việc có ý nghĩa, bạn còn chờ gì ?

Về Newborn Vietnam:

Về Newborn Vietnam:

Newborns Việt Nam là một tổ chức từ thiện của Anh Quốc được thành lập với mục đích giúp giảm thiểu tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh và thúc đẩy công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt tại Việt Nam.

Tổ chức này làm việc trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ y tế công của địa phương và cung cấp các nguồn lực để giải quyết sự thiếu hụt về nguồn cán bộ điều dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực nhi sơ sinh, giáo dục y tế để phát triển kỹ năng, nâng cao tay nghề cho đội ngũ y bác sỹ, xây dựng và quản lý trực tiếp những giải pháp can thiệp mang tính bền vững, mang lại sự thay đổi lâu dài cho công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ sơ sinh.

Cách thức tham gia Uprace với Haravan

Sau đây là hướng dẫn cụ thể và cách thức đăng ký:

  1. Dùng điện thoại của bạn tải ứng dụng Strava
  2. Truy cập Strava và tạo tài khoản miễn phí
  3. Truy cập www.uprace.vn để tạo tài khoản, sau đó chọn đăng nhập kết nối bằng Strava
  4. Sau khi đăng nhập, truy cập link https://uprace.vn/team/35-haravan hoặc tìm kiếm team HARAVAN trong mục Startup Biz
  5. Join/Tham gia team HARAVAN
  6. Hãy cố gắng chạy ít nhất 1km mỗi ngày trong khoảng thời gian 24/08 đến 23.09 nhé và đừng quên mở Strava trong quá trình chạy để được ghi nhận lịch sử chạy hợp lệ.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn bằng hình ảnh tại: http://bit.ly/HuongDanUpRace

Xem thể lệ chương trình tại: http://bit.ly/2PhfoHf

Bằng cách chia sẻ thông điệp này
Bạn cũng đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều