Kinh doanh đa kênh

từ online đến offline


8h30 - 12h00, ngày 14/05/2016

Eastin Grand Hotel Saigon

253 Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

0 Speakers

0 người đã đăng ký

0 ngày còn lại

Còn 0 vé mời free

Về SEO AWARD 2016

SEO AWARD 2016 là cuộc thi chuyên nghiệp đầu tiên dành cho cộng đồng SEO Việt Nam và những người yêu thích SEO, được chủ trì bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam cùng các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing. Tiếp nối các sự kiện liên tục của chương trình từ sau khi lễ phát động cuộc thi đến nay. Ngày 15/05/2016 Haravan hân hạnh là đơn vị chủ trì sự kiện kế tiếp: "Khách ở đâu, bán ở đó" cùng các đơn vị đồng hành và nhà tài trợ.

Nội dung sự kiện

 • 8h30 - 8h45

  Ổn định chuẩn bị bắt đầu chương trình

 • schedule-speaker

  8h45 – 9h00

  Khai mạc event và giới thiệu Seo Award


  Anh Nguyễn Ngọc Dũng

  Phó chủ tịch/ Trưởng đại diện VECOM tại Tp.Hồ Chí Minh

 • schedule-speaker

  9h00 - 9h40

  Biến web thành Hệ thống Bán hàng thụ động


  Anh Nguyễn Vinh Quang

  Giám đốc Hoàng Nguyễn

 • schedule-speaker

  9h40 – 10h20

  Facebook Toolkit - Khai thác tối đa Facebook trong kinh doanh


  Anh Nguyễn Bình

  Co-Founder, CIO công ty Bình Minh Việt Và là Admin Cộng đồng iSocial

 • 10h20 - 10h40

  Break

 • 10h40 – 11h15

  Khách ở đâu, bán ở đó


  Anh Lê An Bình

  CMO at Haravan

 • schedule-speaker

  11h15 – 11h50

  Tầm quan trọng của chăm sóc khách hàng đa kênh


  Anh Trịnh Đình Vi Cường

  Managing Director IZIHelp

 • 11h50 - 12h00

  Q&A

Thông tin diễn giả

event-speaker

Anh Lê An Bình

CMO at Haravan

event-speaker

Anh Nguyễn Vinh Quang

Giám đốc Hoàng Nguyễn

Xem thông tin
event-speaker

Anh Bình Nguyễn

Co-Founder, CIO công ty Bình Minh Việt và là Admin Cộng đồng iSocial

Xem thông tin
event-speaker

Anh Trịnh Đình Vi Cường

Managing Director IZIHelp

Xem thông tin

Eastin Grand Hotel Saigon

253 Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

1900.636.099

Đơn vị tổ chức

speaker ho huynh lam

Ông Huỳnh Lâm Hồ đồng sáng lập Haravan vào năm 2014 với khởi điểm mong muốn mang đến cho người kinh doanh online tại Việt Nam một giải pháp tổng thể với mức chi đầu tư hợp lý với đa số người kinh doanh tại Việt Nam.

Chỉ chưa đến 2 năm sau đó, Haravan hiện nay không chỉ đang là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về việc cung cấp giải pháp cho người kinh doanh online, mà còn là mổi liên kết trọng yếu cho các công ty, đơn vị đang cung cấp các giải pháp thương mại điện tử khác của Việt Nam để hỗ trợ người kinh doanh ngày một tốt hơn.

speaker Bio image

speaker Bio image

Ông Nguyễn Vinh Quang là Nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH, ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, thương mại điện tử và Digital Marketing tại Việt Nam. Trong năm 2015 ông đã huấn luyện cho nhiều doanh nghiệp có thể tăng trưởng hơn 30% doanh số so với chỉ tiêu đề ra trong vòng 6 tháng với vai trò là Nhà huấn luyện doanh nghiệp theo tiêu chuẩn của ActionCOACH (thương hiệu số 1 thế giới về huấn luyện doanh nghiệp thành công).

Ông Nguyễn Vinh Quang là Chủ tịch và là ngưòi sáng lập ra Hoàng Nguyễn Academy (http://hoangnguyen.edu.vn), một thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện doanh nghiệp trong lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Lập trình web. Với hơn 8 năm hoạt động, Hoàng Nguyễn tự hào đã đào tạo hơn 15.000 học viên và có rất nhiều thế hệ học viên đã và đang thành công trong các lĩnh vực nêu trên.

speaker Bio image

Ông Nguyễn Thanh Bình (Bình Nguyễn) là đồng sáng lập Công ty Công Nghệ và Truyền Thông Bình Minh Việt. Được thành lập vào đầu năm 2012, với thế mạnh về công nghệ, ông Bình và công ty luôn cố gắng lắng nghe và cập giải pháp. Đến nay công ty đã đạt nhiều thành công và danh tiếng trong lĩnh vực online marketing.

Với đam mê chia sẻ về SEO, ông Bình đã có sản phẩm đầu tay là DVD SEO được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng (hơn 200,000 lượt theo dõi). Ông Bình đã tổ chức nhiều hội thảo chia sẻ về sản phẩm này và trực tiếp tham gia giảng dạy SEO, iSEO tại các trung tâm lớn như VinaLink, VietMoz, iNet, Litado, DGM, Hoàng Nguyễn.

Từ đam mê chia sẻ và lắng nghe cộng đồng, sản phẩm đầu tay iSEO đã đón nhận sự ủng hộ lớn. Hơn 20,000 thành viên sử dụng trong đó hơn 2,000 phiên bản Premium và trở thành phần mềm SEO số 1 thị trường thời điểm đó.

speaker Bio image

Close