BA sản phẩm, Một nền tảng

Giải pháp công nghệ phù hợp khiKinh doanh online kết hợp chuỗi cửa hàng

Khám phá ngay, từng sản phẩm riêng lẻ

Trải nghiệm miễn phí 15 ngày, không giới hạn tính năng

Giải pháp tối ưu cho việc mở rộng thương hiệu

Hỗ trợ tối đa công việc kinh doanh của bạn từ bảo mật SSL/HTTPS, chuyên gia hỗ trợ riêng, IP riêng và cụm Server premium cùng khả năng kết nối đa dạng từ website, facebook đến cửa hàng.

Đăng ký tư vấn

1900.636.099

Để được tư vấn gói giải pháp Premium

Chọn gói giải pháp phù hợp với bạn

Câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi có thể bạn quan tâm

Hình thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ của Haravan

1. Thanh toán qua chuyển khoản online thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế Visa, Mastercard: Đặc biệt sẽ được kích hoạt ngay lập tức sau khi thanh toán thành công

2. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng (Xem hướng dẫn chi tiết)

3. Thu phí tận nơi

4. Thanh toán trực tiếp tại Haravan

Haravan hỗ trợ bạn qua những hình thức nào, thời gian hỗ trợ ra sao ?

Thời gian làm việc của Haravan Từ 8h đến 17h30 Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên, đội ngũ Hỗ trợ khách hàng của Haravan vẫn làm việc mỗi ngày từ 8h tới 17h30. Bạn có thể gọi điện lên tổng đài 1900.636.099, gửi email tới hi@haravan.com hoặc chat với Haravan tùy theo điều kiện nào thích hợp với bạn.

Khi đang dùng một gói dịch vụ muốn chuyển sang gói khác thì có được không ?

Khi đang dùng một gói dịch vụ, bạn có thể chuyển sáng gói dịch vụ khác bằng cách vào mục Cấu hình -> Tài khoản và chọn Thay đổi gói dịch vụ. Haravan sẽ tự động qui đổi giá trị còn lại thành ngày sử dụng của gói dịch vụ mới cho bạn

Tôi có phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa không ?

Haravan có 3 khung giá dịch vụ, linh hoạt thích hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra. Haravan có Theme Store và App Store để phục vụ nhu cầu bán hàng của bạn

Tôi có website cũ có dữ liệu nhiều có cách nào để đưa vào website Haravan không ? (dùng crawl data)

Bạn có thể xuất dữ liệu từ website cũ dưới dạng file excel sau đó cập nhật lại trên website Haravan của bạn. Ngoài ra Haravan cũng cung cấp dịch vự giúp chuyển dữ liệu tự động.

Sau khi sử dụng dịch vụ Haravan tôi có được bảo trì nâng cấp không ?

Khi đã mua và sử dụng dịch vụ tại Haravan, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ Hỗ trợ khách hàng của Haravan. Hệ thống Haravan thường xuyên nâng cấp các công nghệ mới và chắc chắc bạn cũng được cập nhật các công nghệ đó.

Hỗ trợ 7 ngày trong tuần với hotline 1900.636.099

Với hơn 100 nhân viên tư vấn trên mọi phương diện, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Haravan, chúng tôi luôn mong cùng chia sẻ các kinh nghiệm giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

haravaner

Tất cả những gì bạn cần để bán hàng khắp mọi nơi

TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.