Haravan cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh Omnichannel

Đây là nơi tập hợp những người làm web, lập trình, thiết kế web, triển khai marketing thúc đẩy kinh doanh… cộng sinh ở trong môi trường này. Những chức năng gì người kinh doanh cần cho bán lẻ thì họ đều vào đó làm với chi phí rẻ nhất.

Haravan.com là những gì cần thiết để có thể kinh doanh khắp mọi nơi.

Ngày nay người tiêu dùng không chỉ mua hàng trên website, họ có thể mua trên facebook hoặc gọi điện thoại, có thể tới cửa hàng… sự tương tác của khách hàng phong phú và xuyên suốt quá trình kinh doanh. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cá nhân mới kinh doanh để thỏa mãn tất cả những kênh tương tác với khách hàng quả thật là quá khó, hầu hết không biết bắt đầu từ đâu.

Bên cạnh đó việc xây dựng và duy trì 1 đội ngũ kỹ thuật vận hành website phục vụ kinh doanh là một khoản chi phí lớn với thời gian xây dựng nền tảng kéo dài. Điều này không tương xứng với quỹ tài chính & thời gian của những người mới khởi nghiệp.

Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Haravan ra đời với mục tiêu áp dụng công nghệ phục vụ cho kinh doanh giúp người dùng xây dựng website nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng.

  • Với người kinh doanh, việc tạo một website bán hàng chuyên nghiệp đã đơn giản hơn với mô hình của Haravan.
  • Với cộng đồng lập trình, thiết kế web, Haravan không phải là đối thủ của họ. Haravan là đối tác, là cánh tay nối dài để cùng tạo ra một môi trường cho mọi người kinh doanh một cách dễ dàng hơn.

Những doanh nghiệp bán trên facebook, bán trên diễn đàn, bán trên các sàn, hay bán tại cửa hàng, hoặc lớn hơn nữa là vài cửa hàng… đều có thể sử dụng Haravan. Họ lớn tới đâu thì Haravan có giải pháp hỗ trợ cho họ tới đó với chi phí hợp lý.

Sự rộng lớn của thị trường doanh nghiệp Việt Nam
700,000 Năm 2015
+1 triệu     Năm 2019
Volcano Image
Anh Đinh Anh Huân.
đồng sáng lập Haravan.com

Haravan.com sẽ là nơi mà mỗi người khi nghĩ về kinh doanh online, kinh doanh bán lẻ đều tìm đến đầu tiên!

Tôi từng có một ước mơ góp sức xây dựng hạ tầng về logistic, thanh toán, kho bãi và phân phối tại Việt Nam để thúc đẩy tạo ra một dòng chảy hàng hóa hiệu quả giữa bên cung cấp là các nhà sản xuất và bên phân phối là các đại lý bán hàng khắp cả nước. Và Haravan là một mắt xích trong giấc mơ này của tôi.

Cá nhân tôi đã có kinh nghiệm từ bán lẻ. Khi tôi làm việc ở Thế giới di động, đội ngũ kĩ thuật có hàng trăm kỹ sư IT làm việc liên tục để duy trì hệ thống vận hành kinh doanh trên website. Việc này là hoàn toàn bất khả thi với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Huân và các anh em thấy mình cần phải làm gì đó cho môi trường kinh doanh ở Việt Nam.

Đối tác

Chúng tôi luôn chia sẻ, tìm kiếm và hỗ trợ những tài năng trong cùng lĩnh vực.

Gia nhập cùng chúng tôi

Kết nối

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì về Haravan, chúng tôi luôn hỗ trợ 7 ngày/ tuần.

Đặt câu hỏi.

Học viện Haravan

Bạn đang cần tìm kiếm những kĩ năng phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình?

Xem tại đây

Hỗ trợ 7 ngày trong tuần với hotline 1900.636.099

Với hơn 100 nhân viên tư vấn trên mọi phương diện, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Haravan, chúng tôi luôn mong cùng chia sẻ các kinh nghiệm giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

haravaner

Tất cả những gì bạn cần để bán hàng khắp mọi nơi