Quay lại trang chủ

Content Marketer

5, Q. Tân Bình, TPHCM

Tại Haravan, chúng tôi thực hiện mọi việc với một chút khác biệt. Chúng tôi không tin vào những điều ngớ ngẩn như làm việc từ 8h đến 17h mỗi ngày. Chúng tôi cũng chẳng tin vào việc phải ăn mặc quần tây áo sơ mi đi làm. Mà chúng tôi tin vào bạn. Bạn là người tuyệt nhất và chẳng ai giống bạn – đó cũng là lý do chúng tôi muốn tuyển bạn.

Haravan là nơi bạn có cơ hội để chứng minh và phát triển toàn bộ năng lực của mình. Đây là nơi bạn sẽ thấy tự hào về công việc của mình – và cũng là nơi đồng nghiệp của bạn tự hào về bạn. Mọi kết quả đều được đánh giá xứng đáng. 

Hiện tại Haravan đang giúp cho những doanh nghiệp/cửa hàng vừa và nhỏ không còn bận tâm về công nghệ, chỉ cần tập trung vào kinh doanh và cất cánh doanh nghiệp của mình. Haravan cung cấp hệ thống làm website có thể kết nối mọi nơi và hiển thị trên mọi thiết bị cũng như toàn bộ hệ thống vận hành doanh nghiệp đằng sau đó, từ quản lý cửa hàng, kho bãi, khách hàng đến các kênh mạng xã hội, forum, Sàn. Điều mà trước đây họ không thể tiếp cận được. 

Mục tiêu của Haravan – giúp cho môi trường thương mại điện tử trở nên tốt hơn. Chúng tôi đang tạo nên những sản phẩm tốt hơn, cung cấp dịch vụ tốt hơn vì chúng tôi luôn biết công nghệ đang thay đổi mọi thứ và luôn phát triển với tốc độ kinh khủng.

Haravan là một nền tảng thương mại điện tử giúp cho bất kỳ ai cũng có thể kinh doanh online, kinh doanh tại cửa hàng, trên facebook hay bất kỳ đâu. Haravan cung cấp một giao diện chuyên nghiệp cho bán hàng, một giải phát thanh toán, vận hành, giao hàng, quản trị kho, quản trị khách hàng cùng khả năng mở rộng không giới hạn với Kho Ứng dụng đến từ các đối tác thứ 3. Hiện tại Haravan đang cung cấp dịch vụ cho hơn 20,000 chủ cửa hàng/doanh nghiệp, bao gồm cả: Aothun.vn, Guphukien.com, Ula.vn, thecoffeehouse, juno.vn… 

Nghe giống môi trường phù hợp với bạn?


Số lượng: 1

Thời gian: Từ ngày 31/7/2015 đến khi đủ số lượng yêu cầu


1. Kỹ năng cần thiết

 • Bạn là một người làm Marketing với một kỹ năng viết lách chuyên nghiệp – tất nhiên không phải là một nhà văn. Bạn sẽ phối hợp cùng với bộ phận Marketing để tạo nên những nội dung giúp ích cho những chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng phát triển doanh nghiệp của họ.
 • Bạn hiểu rằng để có đầu ra tốt cần đầu vào tốt – bạn cần liên tục dành thời gian để đọc, nghiên cứu, và phân tích những bài viết, tiêu đề nhằm tìm ra cái cốt lõi, điều giúp cho khách hàng thành công. Bạn không sợ viết những bài viết dài dòng, mô tả video hay thậm chí là một landing pages cho các sự kiện.
 • Bạn đam mê marketing online, thương mại điện tử và kinh doanh. Bạn nắm vững nền tảng của Content Marketing, hiểu về những kỹ thuật copywriting truyền thông, và khả năng viết những tiêu đề không thể cưỡng nổi việc đọc bài viết ngay lập tức.
 • Bạn có kiến thức nền tảng về SEO và biết cách viết nội dung làm sao để có thứ hạng cao trên Google.
 • Biết lắng nghe và xem việc học hỏi là việc cả đời.

2. Bạn cần gì?

 • Quá khứ đã từng viết và kiếm được đơn hàng từ bài viết của mình.
 • Từng/đang sở hữu blog cá nhân
 • Có mối quan hệ với các blog khác hoặc các tờ báo online khác.
 • Từng làm việc trong ngành thương mại điện tử, Content hoặc Marketing
 • Có một lượng độc giả hiện tại (thậm chí chỉ một vài người)

3. Ứng tuyển:

 • Ghé thăm trang web của Haravan và tìm hiểu về Haravan cũng như đọc những bài viết trong Học Viện của chúng tôi.
 • Đề xuất ý tưởng hoặc những tiêu đề bài viết mà bạn nghĩ phù hợp với Haravan.
 • Viết một bài post. Chuyển sang PDF.
 • Gửi bài viết vào email tuyển dụng của chúng tôi cùng CV và thư xin việc của bạn. CV nên để có tên file: CV_HoTen_Content

Giới thiệu công việc cho bạn bè

Chia sẻ qua Twitter Chia sẻ trên Facebook
Back to Job Listings

Thank you

Your application has been submitted and we will get in touch with you with the next steps