Quay lại trang chủ

Chuyên viên Sales Marketing / Sales Marketing Specialist / Sales Hacker

65 Trần Quốc Hoàn, Q. Tân Bình, TPHCM

Tại Haravan, chúng tôi thực hiện mọi việc với một chút khác biệt. Chúng tôi không tin vào những điều ngớ ngẩn như làm việc từ 8h đến 17h mỗi ngày. Chúng tôi cũng chẳng tin vào việc phải ăn mặc quần tây áo sơ mi đi làm. Mà chúng tôi tin vào bạn. Bạn là người tuyệt nhất và chẳng ai giống bạn – đó cũng là lý do chúng tôi muốn tuyển bạn.

Haravan là nơi bạn có cơ hội để chứng minh và phát triển toàn bộ năng lực của mình. Đây là nơi bạn sẽ thấy tự hào về công việc của mình – và cũng là nơi đồng nghiệp của bạn tự hào về bạn. Mọi kết quả đều được đánh giá xứng đáng. 

Hiện tại Haravan đang giúp cho những doanh nghiệp/cửa hàng vừa và nhỏ không còn bận tâm về công nghệ, chỉ cần tập trung vào kinh doanh và cất cánh doanh nghiệp của mình. Haravan cung cấp hệ thống làm website có thể kết nối mọi nơi và hiển thị trên mọi thiết bị cũng như toàn bộ hệ thống vận hành doanh nghiệp đằng sau đó, từ quản lý cửa hàng, kho bãi, khách hàng đến các kênh mạng xã hội, forum, Sàn. Điều mà trước đây họ không thể tiếp cận được. 

Mục tiêu của Haravan – giúp cho môi trường thương mại điện tử trở nên tốt hơn. Chúng tôi đang tạo nên những sản phẩm tốt hơn, cung cấp dịch vụ tốt hơn vì chúng tôi luôn biết công nghệ đang thay đổi mọi thứ và luôn phát triển với tốc độ kinh khủng.

Haravan là một nền tảng thương mại điện tử giúp cho bất kỳ ai cũng có thể kinh doanh online, kinh doanh tại cửa hàng, trên facebook hay bất kỳ đâu. Haravan cung cấp một giao diện chuyên nghiệp cho bán hàng, một giải phát thanh toán, vận hành, giao hàng, quản trị kho, quản trị khách hàng cùng khả năng mở rộng không giới hạn với Kho Ứng dụng đến từ các đối tác thứ 3. Hiện tại Haravan đang cung cấp dịch vụ cho hơn 20,000 chủ cửa hàng/doanh nghiệp, bao gồm cả: Aothun.vn, Guphukien.com, Ula.vn, thecoffeehouse, juno.vn… 

Nghe giống môi trường phù hợp với bạn?


Số lượng: 1

Thời gian: Từ ngày 31/7/2015 đến khi đủ số lượng yêu cầu


1. Cơ hội:

Để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, chúng tôi tìm kiếm những ứng viên ngoại hạng để tham gia đội Chuyên viên tư vấn của Haravan tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nhiệm vụ của team chính là chia sẻ/bán giải pháp của Haravan cho doanh nghiệp/chủ shop khắp Việt Nam. Chúng tôi thực sự cần người dám dấn thân và cho ra kết quả, hành động thay lời nói. Đội chuyên viên của Haravan rất đặc biệt và luôn hướng tới thành công. Họ gọi điện, tư vấn, lên quy trình, hỗ trợ nhau và máu lửa để thành công.

2. Bạn cần gì?

 • Kinh nghiệm - 2 năm trong lĩnh vực Thương mại điện tử - ở các vị trí như: Product, Marketing, Sales, Business Development, Analyst (bạn phải chứng minh tại sao bạn là nhân viên ngoại hạng và kết quả mang về chắc chắn vượt kì vọng)
 • Máu phiêu lưu - Cao
 • Trí óc – Nhiều
 • Tinh thần của người kinh doanh – Rất nhiều.
 • Năng lượng và Đạo đức nghề nghiệp – Bạn thích trễ giờ hay dậy muộn? Đừng ứng tuyển.

3. Bạn sẽ thấy hằng ngày?

 • Làm việc, và làm việc rất nhiều.
 • Kinh nghiệm (bằng Cử Nhân ngoài đời thực)
 • Ăn chơi hết sức – Làm việc hết mình.
 • Phần thưởng = Năng lực (bạn tin vào chính mình?)

4. Bạn tin mình có thể trở thành một Sales Hacker của Haravan? Bạn cần phải:

 • Ứng tuyển và gửi kèm CV và thư xin việc của bạn. Thuyết phục tại sao bạn nghĩ bạn có thể sống sót tại đây, ý chúng tôi là ‘bạn nghĩ bạn có thể thành công tại đây?’. Và một câu chuyện/hình ảnh buồn cười mà bạn vừa thấy trên internet gần đây.
 • Tập thể dục và giữ sức khỏe.

Giới thiệu công việc cho bạn bè

Chia sẻ qua Twitter Chia sẻ trên Facebook
Back to Job Listings

Thank you

Your application has been submitted and we will get in touch with you with the next steps