Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Haravan & FPT Polytechnic

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Haravan & FPT Polytechnic

Ngày 17/04/2018, buổi hợp tác ký kết đã diễn ra tại trụ sở Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Haravan. Sự kiện này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho cả 2 đơn vị trong việc đào tạo, trao đổi và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của ông Trần Vân Nam (Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh) và ông Nguyễn Hồng Quý (Phòng Quan hệ doanh nghiệp). Về phía công ty Haravan có ông Huỳnh Lâm Hồ (CEO Công ty Haravan), ông Lưu Hưng Tiến (Giám đốc kinh doanh khối doanh nghiệp) cùng đông đảo cán bộ nhân viên của công ty Haravan

Tại buổi lễ, ông Trần Vân Nam, Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường. Ông Nam chia sẻ “Trong nhiều năm qua, FPT luôn là  một trong những thương hiệu hàng đầu trong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với triết lý giáo dục, phương pháp đào tạo hiện đại, môi trường năng động … nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic đã được trang bị đầy đủ chuyên môn cũng như kỹ năng mềm cần thiết, đáp ứng tốt trong môi trường doanh nghiệp. Và ngày hôm nay, việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Haravan sẽ tạo điều kiện và mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho sinh viên trong việc học hỏi, tiếp cận các kiến thức, kinh nghiệm từ các cán bộ, chuyên gia của Haravan cũng như cơ hội thực tập và làm việc tại doanh nghiệp này khi ra trường.”

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic và Công ty Cổ phần Haravan

Ông Huỳnh Lâm Hồ – CEO công ty Haravan cho biết Công ty Cổ phần Công nghệ Haravan chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ với các giải pháp thiết kế website bán hàng đa kênh, lập trình, omnichannel đầu tiên tại Việt nam… Được thành lập với mục đích áp dụng công nghệ phục vụ cho kinh doanh, giúp người xây dựng website nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng, đến nay, Haravan đã được hơn 15.000 doanh nghiệp và nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu tin dùng như Aeon, Intel, Vinamilk, The Coffee House, The Faceshop, Ecco …

Theo thỏa thuận vừa được ký kết giữa hai đơn vị, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ đào tạo nhân lực và hỗ trợ cho Công ty Haravan tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao tại trường. Theo đó, sinh viên học các chuyên ngành phù hợp có nhiều cơ hội tham gia thực tập và làm việc tại đây. Ngoài ra, những buổi talkshow về định hướng nghề nghiệp, nâng cao các kỹ năng về thương mại điện tử, marketing online cũng sẽ được cả 2 phía chú trọng thúc đẩy và triển khai trong thời gian tới. Haravan cũng sẽ đồng hành cùng Cao đẳng FPT Polytechnic trong các hội thảo tại các trường ĐH-CĐ để đưa hình ảnh, sản phẩm đến sinh viên, hướng dẫn sinh viên khởi nghiệp kinh doanh online, thiết lập sàn giao dịch việc làm. Đặc biệt, Haravan  cũng sẽ tài trợ các suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường có thành tích học tập, rèn luyện tốt.

Cũng có mặt tại lễ ký kết, ông Liêu Hưng Tiến – Giám đốc kinh doanh khối doanh nghiệp Công ty Haravan cho biết “Trong bối cảnh marketing online và thương mại điện tử ngày càng phổ biến và quan trọng, việc thúc đẩy hợp tác giữa hai đơn vị hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho đôi bên, đặc biệt là các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic khi được tiếp cận, cập nhật các xu hướng công nghệ mới, các kiến thức, kỹ năng trong ngành Sales, Digital Marketing cũng như nhiều cơ hội việc làm khi ra trường”.

Có thể nói xu hướng toàn cầu hóa cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử đã làm  cho vai trò của digital marketing trong hoạt động kinh doanh ngày càng quan trọng. Theo đó, để tồn tại và hoạt động hiệu quả ở môi trường đầy cạnh tranh và thay đổ liên tục này, người sử dụng phải tạo dựng cho mình một nền  tảng kiến thức cơ bản vững, luôn cập nhật các xu hướng, phương thức mới trong marketing online nhằm tìm kiếm hình thức phù hợp áp dụng hiệu quả cho doanh nghiệp mình. Việc ký kết hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic và Công ty cổ phần công nghệ Haravan được xem như một sự đảm bảo “đầu ra” chất lượng cao của sinh viên về mặt kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng lẫn việc làm tốt.