Vietnam Web Summit 2017 - Dấu ấn Việt trên thị trường Cloud Đông Nam Á

Vietnam Web Summit 2017 - Dấu ấn Việt trên thị trường Cloud Đông Nam Á

Sau thành công lớn của mùa đầu tiên, chuỗi sự kiện Vietnam Web Summit 2017 dành cho cộng đồng phát triển và doanh nghiệp kinh doanh trên Web được tổ chức bởi TopDev và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã chính thức trở lại. Đây là một trong những sự kiện lớn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự quy tụ đầy đủ những xu hướng công nghệ mới, giúp các doanh nghiệp lẫn các lập trình viên tìm ra giải pháp tốt nhất cho hoạt động kinh doanh và công việc của mình.

Năm 2017 vừa qua đánh dấu bước tiến vượt bậc của các nền tảng công nghệ hoàn toàn mới như Big Data, Machine Learning, AI, IoT, Blockchain… mà trong đó, tiêu biểu nhất là thị trường Cloud. 

Dựa vào số liệu nhân sự ngành IT, chiến lược tuyển dụng của các công ty công nghệ tại Việt Nam do TopDev.vn - hệ sinh thái hoàn chỉnh của tuyển dụng ngành IT hiện đang sở hữu cộng đồng lập trình viên đông đảo nhất Việt Nam - cung cấp kết hợp các số liệu đến từ các doanh nghiệp trong ngành thương mại điện tử, ông Nguyễn Ngọc Dũng - Phó chủ tịch VECOM nhận định Việt Nam hiện đang được xếp là một trong những nước hàng đầu (Tier 1) cho thị trường đám mây tại Đông Nam Á.

Cũng theo số liệu toàn ngành Quý 2/2017 dựa trên toàn bộ ngân hàng hồ sơ ứng viên IT của TopDev Cloud Computing nằm trong 6 xu hướng công nghệ nóng nhất mà các nhà phát triển Web không thể bỏ qua. Thậm chí với các lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm liên quan đến Cloud Computing, Big Data hay AI luôn được nhà tuyển dụng săn đón với mức lương cạnh tranh, dao động khởi điểm $1000 – $1500 ở mức Junior với kiến thức cơ bản và đạt mức $2,500 - $4,500 ở mức Senior với kiến thức chuyên sâu. Đây chắc chắn là cơ sở quan trọng để đẩy mạnh phát triển phân khúc này trong năm 2018.

Cũng chính vì vậy, sự trở lại của ngày hội Vietnam Web Summit 2017 tại Tp.HCM (01/12) & Hà Nội (08/12) được xem là cột mốc đáng chú ý, khẳng định vị thế của thị trường Cloud Việt Nam so với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Sự kiện sẽ chính thức diễn ra tại Tp.HCM (01/12) & Hà Nội (08/12), với nội dung trải dài từ Technical, Ads, Digital Marketing, Cloud, Payment và E-commerce nhằm đem đến những số liệu, kiến thức, kĩ năng bổ ích, dự báo tương lai phát triển của toàn ngành công nghiệp Web.

Bên cạnh đó, chương trình vẫn tiếp nối truyền thống hỗ trợ startup, giữ nguyên giá trị phục vụ và liên kết cộng đồng, mang đến cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa các công ty công nghệ vừa và nhỏ với những tập đoàn hàng đầu thế giới như Amazon Web Service (AWS), Lazada, Google, Facebook, Nielsen và tại Việt Nam như Zalo Ads, FPT Telecom, Appota… Đặc biệt, với thị phần chiếm đến 57% thị trường Cloud trên toàn thế giới, Amazon Web Services (AWS)chắc chắn sẽ mang đến Vietnam Web Summit năm nay những bài học kinh nghiệm quý giá khi làm việc với nền tảng, cơ sở hạ tầng tân tiến nhất hiện nay.

Dự kiến năm nay sẽ có đến 9.000 lượt khách tham dự, gần 400 doanh nghiệp cùng hơn 100 chuyên gia kinh nghiệm, cho thấy sức ảnh hưởng mạnh mẽ của ngày hội Vietnam Web Summit 2017 - một sân chơi không thể thiếu dành cho mọi cá nhân, tổ chức lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực Web.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM DIỄN RA SỰ KIỆN

  1. Hồ Chí Minh: 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  2. Hà Nội: 08/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội

CÁC CHỦ ĐỀ DỰ KIẾN TẠI VIETNAM WEB SUMMIT 2017

Tham khảo tại đây.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

Website: https://vietnamwebsummit.com/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/Vietnamwebsummit/

Để đăng ký tham dự chương trình Vietnam Web Summit 2017 vui lòng để lại thông tin tại đây

Về các hạng mục hợp tác tại sự kiện:

Mr. Lê Đặng Hiếu

Mobile:  0121 764 2405

Email: hieuld@applancer.net

Tổng quát về sự kiện:

BTC

Điện thoại: 84-28 62645022 | 84-28 62733496 | 84-28 62733497

Email: event@applancer.net


HARAVAN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN NÀY