Vietnam Marketing Summit 2020: Hội nghị Marketing thời đại kỹ thuật số

Vietnam Marketing Summit 2020: Hội nghị Marketing thời đại kỹ thuật số

Vietnam Marketing Summit (VMS) 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 12/12/2019 tại khách sạn Grand Sài Gòn, TP.HCM. Đây sẽ là hội nghị về tiếp thị đầu tiên do Hội Marketing Việt Nam (VMA) đứng ra tổ chức, với sự đồng hành, bảo trợ của Liên đoàn Marketing Châu Á (AMF), Hiệp hội Mobile Marketing (MMA), các trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Hội nghị là cơ hội quý giá dành cho các chuyên gia tiếp thị để trao đổi kinh nghiệm và cập nhật những xu hướng mới nhất về Marketing trước thềm năm mới.


Vietnam Marketing Summit 2020 & Những đột phá mới lạ về nội dung

Trong thời đại kỹ thuật số, doanh nghiệp phải liên tục thay đổi cách thức tiếp cận với khách hàng, phân tích nhu cầu, tiếp thị, bán hàng, đến chăm sóc khách hàng... Vietnam Marketing Summit 2020 sẽ tập trung phân tích và làm rõ các xu hướng mới trong cuộc “cách mạng” này thông qua những chủ đề chính:

- Thúc đẩy Phát triển bền vững với Marketing;

- Marketing tạo ra những giá trị tích cực;

- Vai trò của Ecommerce trong chiến lược truyền thông tiếp thị tích hợp;

- Cách mạng sáng tạo trong thời đại Mobile Marketing;

- Cách lập trình và thúc đẩy ROI với hiệu quả của tiếp thị;

- Brand Marketing và Performance Marketing;

- Sáng tạo trong Marketing;

- Phát triển kĩ năng cho Marketers...

Dàn diễn giả nổi tiếng

Với sự tham dự của 14 diễn giả là những chuyên gia trong nước và quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm từ các tập đoàn, công ty uy tín trong ngành như Haravan, Unilever, Biti’s, Cốc Cốc, Click Media, Isobar, Kowil Fashion và Palexy Pte,… sự kiện hứa hẹn sẽ giúp các marketers trang bị những kỹ năng, kiến thức mới nhất về lĩnh vực digital marketing để trở thành người dẫn đầu “cuộc đua kỹ thuật số" và nắm bắt cơ hội để cùng nhau xây dựng thương hiệu vững bền.


Vietnam Marketing Summit 2020 được VMA, đơn vị đầu ngành trong nước, đứng ra tổ chức. Hội nghị là nơi kết nối, hội tụ, chia sẻ và tôn vinh những giá trị tiếp thị sáng tạo chuẩn mực của ngành Marketing Việt Nam và thế giới, quy tụ các thành viên là những lãnh đạo cấp cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Thông qua sự kiện này, VMA muốn tạo một không gian chuyên nghiệp, cao cấp để thúc đẩy ngành tiếp thị di động, phát triển hệ sinh thái và bồi dưỡng tiềm năng nhân tài Marketing.


Sự kiện hứa hẹn là nơi quy tụ của hàng trăm nhà lãnh đạo và nhà tiếp thị của những doanh nghiệp lớn thuộc các ngành nghề khác nhau dịp cuối năm 2019. Người tham gia sẽ có cơ hội được mở rộng mối quan hệ kinh doanh, cùng nhau chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ những người có cùng sự quan tâm về việc phát triển doanh nghiệp, dẫn đầu thị trường.

ĐẶC BIỆT

Tất cả các CEO, CMO và cấp quản lý từ các doanh nghiệp, nhãn hàng, agency, tập đoàn công nghệ, viễn thông... đều được chào đón tại Hội nghị. Vui lòng điền thông tin chi tiết tại đây (mục Request an invite) để yêu cầu nhận vé mời. Ban tổ chức sẽ đưa anh chị vào danh sách đại biểu quan tâm và sẽ hồi âm chính thức trong vòng 48 giờ.


THÔNG TIN SỰ KIỆN

- Thời gian: 13:00 - 17:45 ngày 12/12/2019

- Địa điểm: Khách sạn Grand Sài Gòn (Quận 1, TP.HCM). 

- Giá vé tiêu chuẩn: 850,000 VNĐ

Xem thêm thông tin về sự kiện tại đây