Toàn cảnh sự kiện REAS 2019

Toàn cảnh sự kiện REAS 2019

Ngày 06.04.2019 tại TP Hồ Chí Minh, MGI Realtor Network đã tổ chức thành công tốt đẹp hội nghị ‘REAS - Real Estate Agent Summit 2019’. REAS là một hội nghị thường niên quy tụ những nhà đầu tư và môi giới bất động sản cao cấp, chuyên nghiệp.

Tại đây, những chuyên gia môi giới, nhà đầu tư, khách hàng và nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam sẽ mang đến những kinh nghiệm, kiến thức về môi giới bất động sản, góc nhìn sâu sắc và toàn diện về bức tranh môi giới bất động sản Việt Nam hiện nay và tương lai gần cũng như các cơ hội kinh doanh tuyệt vời trong năm 2019.

Chủ đề “Realtor in Tech Era – Môi giới trong Kỷ nguyên Công nghệ” được lựa chọn khi đặt trong bối cảnh ngành bất động sản đang bước vào kỷ nguyên kinh tế số, chứng kiến sự phát triển bùng nổ những công nghệ đột phá cho môi giới bất động sản như VR, AR, Automation, AI, Big Data, Push Technology, Real Estate Robots, Chatbot, Live Streaming, … Tiếp cận và sử dụng công nghệ để tối ưu hoá kinh doanh trong thời đại công nghệ đang diễn ra… nên bắt đầu từ đâu và làm như thế nào là chủ đề chính của các phiên chia sẻ và tham luận.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện từ Haravan, Ông TRẦN THANH TUẤN ANH, Director of Engagement Marketing Solution mang đến phần chia sẻ với chủ đề "Sale 4.0 – Ứng dụng Chatbot & Engagement Marketing trong ngành Bất Động Sản". Chỉ ra những ứng dụng của chatbot giúp tiết kiệm chi phí Telesale và tối ưu quy trình tiếp cận/remarketing khách hàng tiềm năng, phần thuyết trình của ông nhận được sự quan tâm của đông đảo người tham dự, mở ra một hướng đi tiềm năng cho các nhà môi giới trong việc cải thiện hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí tối đa.

Haravan hân hạnh trở thành đối tác công nghệ của sự kiện và Chúc mừng REAS 2019 diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham khảo giải pháp Chatbot Harafunnel tại: https://harafunnel.com/