Làm thế nào để bán 100 đơn hàng online 1 ngày?

Làm thế nào để bán 100 đơn hàng online 1 ngày?
Buổi offline với nội dung:Làm thế nào để kiếm 100 đơn hàng online mỗi ngày? được diễn ra tại:
  • Địa điểm: quán café Light box (179 Đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận)
  • Thời gian: từ 8h30 đến 12h ngày 9/5/205 (thứ 7)
Với sự tham gia của các nhân tố quan trọng đến từ: công ty Công nghệ Haravan.com, Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.com và công ty quảng cáo Chorus.vn.

Đăng ký tham dự tại đây

Điều quan trọng nhất của việc bán được nhiều hàng trong 1 thời gian ngắn đó là đưa sản phẩm tới nhiều đối tượng khác nhau với chi phí hạn chế.

Để giải quyết vấn đề này, sau 1 thời gian dài nghiên cứu và phát triển hệ thống nền tảng công nghệ phục vụ kinh doanh online, Haravan.com đã chính thức trình làng Giải pháp bán hàng online mới trong năm 2015: Bán hàng đa kênh với chức năng chính quản lý sản phẩm ở một nơi, bán hàng trên nhiều nơi.

Chỉ cần upload sản phẩm ở trang quản trị, sản phẩm tự động xuất hiện đồng bộ trên các kênh bán hàng online: website, diễn đàn (5giay.vn, webtretho.com), mạng xã hội (fanpage)… tiết kiệm thời gian tối đa cho hoạt động quảng bá sản phẩm tới nhiều đối tượng khác nhau. Khách mua hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại các kênh này mà hệ thống vẫn ghi nhận dữ liệu tập trung, tránh tình trạng không kiểm soát được tồn kho của hàng hóa.

lam-the-nao-de-ban-100-don-hang-online-1-ngay-hinh-anh-2

Đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, mọi bí mật của Giải pháp bán hàng online 2015 sẽ được head of maketing của Haravan- Trần Hoàng Hiệp - chia sẻ cụ thể và chi tiết riêng với các thành viên tham gia buổi offline này.

Liên quan tới vấn đề Hạn chế rủi ro khi chọn giải pháp quản lý cửa hàng, chị Thư Châu chuyên gia tư vấn đến từ Kiotviet.com sẽ chỉ ra những vấn đề các chủ shop đã- đang và sẽ gặp phải trong quá trình quản lý bán hàng. Trong khuôn khổ buổi chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh này, chủ shop hoàn toàn có thể nhận được những giải pháp phù hợp với hoàn cảnh kinh doanh của mình một cách cụ thể, chân tình nhất.

Một vấn đề không thể bàn cãi trong kinh doanh đó là quảng cáo trả phí để thúc đẩy hiệu suất kinh doanh. Luôn có những thắc mắc về phương thức và hiệu suất quảng cáo sao cho tối ưu nhất có thể, anh Nguyễn Hải Long- Phó giám đốc công ty quảng cáo Chorus.vn (đơn vị chuyên thực hiện quảng cáo cho các đối tác lớn BMW, Samsung, các website ecommerce: aothun.vn, guphukien.com…vv) – cũng sẽ hé lộ 1 con đường ngắn để đi đến bí mật thành công Làm thế nào để bán 100 đơn hàng online 1 ngày.

Kinh doanh online luôn biến động theo thị trường và xu hướng online, để không bị bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào, chủ shop cũng cần phải biết Các tiêu chuẩn cần và đủ để kinh doanh online với năm 2015  từ những chia sẻ của vị phó giám đốc tài năng này.

lam the nao de ban 100 don hang online 1 ngay tai day

Ban tổ chức chương trình còn có những ưu đãi đặc biệt dành cho các thành viên tham dự chương trình:
  • Tặng 01 mũ bảo hiểm chất lượng cao cho thành viên tham dự buổi offline
  • Khách hàng ký Hợp đồng với Kiot Việt ngay tại buổi offline sẽ được tặng thêm thời gian sử dụng.
  • Và 1 bất ngờ bí mật từ Haravan.com sẽ chỉ tiết lộ trong buổi offline.

Đăng ký tham dự tại đây