Ký kết thỏa thuận hợp tác chính thức giữa Haravan & eTop

Ký kết thỏa thuận hợp tác chính thức giữa Haravan & eTop

Ngày 31/10/2019 chính thức là mốc đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty cổ phần công nghệ Haravan  Công ty cổ phần công nghệ eTop.

eTop.vn là giải pháp công nghệ, mang sản phẩm của nhà cung cấp dịch vụ, hàng hóa đến doanh nghiệp Việt Nam một cách đơn giản, nhanh chóng với tầm nhìn trở thành nền tảng phân phối bằng công nghệ hàng đầu trong ngành bán lẻ, thương mại điện tử trong 5 năm.
Mô hình phân phối truyền thống lâu nay duy trì trong nhiều ngành hàng là đại lý muốn giá tốt phải lấy số lượng nhiều. Ngược lại, các nhà sản xuất, như ngành thời trang, mất từ 6 tháng đến 1 năm mới nhận được phản hồi từ thị trường về sức tiêu thụ của sản phẩm.
Để giải quyết bài toán này, eTop sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa nhà sản xuất và các đại lý. Thông qua eTop, các đại lý có thể lấy hàng với giá sỉ dù số lượng không lớn. Nhiều đại lý lấy hàng, nhà sản xuất sẽ đưa hàng ra thị trường nhanh hơn. Có thể ví eTop như Uber trong ngành phân phối, tài nguyên được chia sẻ ở đây là năng lực sản xuất của đơn vị sản xuất.

Để thực hiện được việc đó, thì công nghệ là một yếu tố tiên quyết cần giải giúp cho người kinh doanh bán lẻ. Với việc hợp tác với Haravan, Etop đã một phần hoàn thiện cầu nối rút ngắn khoảng cách “chuyển đổi số”, “mô hình phân phối hiện đại” đến các đại lý và người kinh doanh tại Việt Nam.

Website: https://www.etop.vn

Sau 5 năm phát triển, Haravan đã trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ cho thương mại điện tử và bán lẻ. Haravan đã được hơn 50.000 người kinh doanh, chuỗi cửa hàng và các thương hiệu hàng đầu tin dùng, trong đó có các Top Brand như Vinamilk, AEON, Thiên Long, Biti’s, Maison, Juno, The Coffee House, L’oréal, The Face Shop, Couple TX,…

Website: https://www.haravan.com/


Theo nội dung hợp tác, kể từ ngày 01/11/2019, công ty cổ phần công nghệ eTop sẽ chính thức phân phối 05 giải pháp công nghệ của công ty cổ phần công nghệ Haravan. Đây là những nền tảng giúp đột phá trong kinh doanh và bán lẻ, bao gồm:

1. Omnichannel: Nền tảng bán hàng đa kênh, quản lý tập trung

2. HaraWeb: Nền tảng xây dựng website thương mại điện tử chuyên nghiệp

3. HaraRetail: Giải pháp quản lý bán lẻ toàn diện

4. HaraFunnel: Nền tảng Facebook Messenger Chatbot số 1 Đông Nam Á

5. HaraSocial: Nền tảng quản lý bán hàng ưu việt trên Facebook và Messenger

Sự kiện này mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho cả Haravan & eTop. Quan trọng nhất, sự hợp tác của 2 doanh nghiệp sẽ mang các giải pháp kinh doanh tốt nhất, phù hợp nhất đến với doanh nghiệp, người kinh doanh của Haravan và eTop.