Ecommerce Sharing Day 3: chiến lược KD cho mùa mua sắm cuối năm!

Ecommerce Sharing Day 3: chiến lược KD cho mùa mua sắm cuối năm!

Ecommerce Sharing Day được tổ chức lần 3 và cũng là sự kiện khép lại năm 2015, 1 năm mà Haravan cùng các đơn vị đồng hành đã tổ chức rất nhiều các sự kiện hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh nói chung và kinh doanh thương mại điện tử nói riêng.

Đăng ký tham dự ngay tại trang web chính thức Ecomday 

Ecommerce sharing day_3

Chương trình được Haravan thực hiện với sự đồng hành của Cục TMĐT & CNTT và Intel Việt Nam, cùng sự góp mặt của Lazada và Thế giới di động. Đây là những đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ đã trở thành hình mẫu điển hình cho nhiều đơn vị muốn học tập kinh nghiệm phát triển.

Mục tiêu của chương trình là đem lại cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh doanh online trong năm qua. Trưởng văn phòng đại diện Cục TMĐT & CNTT tại TP.HCM - chị Nguyễn Thị Hạnh - sẽ chia sẻ Những vấn đề nổi bật năm 2015 của TMĐT Việt Nam mà VECITA đã thống kê trong năm vừa qua. Bên cạnh đó Cục TMĐT & CNTT cũng sẽ công bố định hướng chiến lược cho TMĐT năm 2016.

chi Nguyen Thi Hanh_ Cuc TMDT& CNTT 3

Trưởng văn phòng đại diện Cục TMĐT & CNTT tại TP.HCM - chị Nguyễn Thị Hạnh

Góp mặt trong chương trình, Giám đốc Marketing của Intel Việt Nam-  anh Phạm An Dương - sẽ cung cấp cho người kinh doanh về hoạch định của Intel trong chiến lược hỗ trợ TMĐT năm 2016 như thế nào? Là một công ty toàn cầu, chắc chắn những chiến lược dài hạn của Intel sẽ có những tác động tích cực tới môi trường kinh doanh của Việt Nam, khi mà chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của phần nền tảng công nghệ trong kinh doanh.

Ecommerce sharing day_1

Một trong những xu hướng vận hành kinh doanh đã được manh nha từ năm 2014, trở nên cần thiết vào năm 2015 và chắc chắn sẽ bùng nổ ở năm 2016 đó chính là phương thức vận hành kinh doanh omni – channel (tạm dịch đó là bán hàng đa kênh trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ). Và Thế Giới Di Động là 1 trong những doanh nghiệp đã triển khai và thành công điển hình với mô hình kinh doanh omni channel này. Bên cạnh hệ thống cửa hàng bán lẻ mọc lên ở khắp nơi, kênh bán hàng online của TGDĐ cũng đặc biệt trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều doanh nghiệp bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online. Trong sự kiện Ecommerce Sharing Day này, Giám đốc kênh bán hàng phi truyền thống của TGDĐ - anh Trần Nhật Linh- sẽ đem đến những chia sẻ về kinh nghiệm hóa giải thách thức của Doanh Nghiệp vận hành song song Online và Offline mà TGDĐ đã áp dụng. Những kinh nghiệm thực tế này sẽ phần nào giúp ích cho người kinh doanh ngay tại thời điểm khởi đầu mùa mua sắm cuối năm 2015 này.

Ecommerce sharing day_2

Cuối cùng, để giải quyết câu chuyện làm sao chăm sóc tốt những khách hàng sau khi các doanh nghiệp đã mất nhiều công sức mới có được họ? Giám đốc Marketing của Lazada Việt Nam - anh Lê Xuân Long - sẽ chia sẻ những cách thức mà Lazada đã áp dụng trong việc triển khai marketing và phối hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng để làm hài lòng các thượng đế vào mùa cao điểm mua sắm cuối năm này như thế nào.

12313714_1147590131936917_2451313783555139809_n

Đăng ký tham dự ngay tại trang web chính thức Ecomday