Chương trình Hợp tác và Tài trợ giữa Haravan và Trường Đại học Kinh tế - Luật

Chương trình Hợp tác và Tài trợ giữa Haravan và Trường Đại học Kinh tế - Luật

Nhằm đồng hành và nâng cao chất lượng đào tạo, thúc đẩy nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới cũng như phát triển nguồn nhân lực trình độ cao cho các lĩnh vực Thương mại điện tử và Công nghệ kinh doanh, Haravan cùng Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) – Đại học Quốc gia TP HCM đã ký kết Chương trình Hợp tác và Tài trợ kéo dài trong 3 năm (2020 - 2023).

Trong chương trình này, hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía. Tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật trong việc giảng dạy thực hành, thực tập, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp. Song song đó, kết nối với các chuyên gia để chia sẻ các môn học, hướng dẫn thực tập và nghiên cứu khoa học. Haravan kết hợp hỗ trợ nhà trường triển khai các dự án nghiên cứu & phát triển ứng dụng công nghệ có thể chuyển giao cho các bên thứ ba. Hai bên cũng hướng tới mục tiêu quan trọng là đào tạo nguồn nhân sự đáp ứng yêu cầu công việc thực tiễn và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. 

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ sinh viên hiểu rõ quy trình vận hành Thương mại điện tử trong các doanh nghiệp, biết cách sử dụng, quản trị và phát triển hệ thống để bắt đầu làm việc ngay khi ra trường, Haravan đã tài trợ cho Khoa Hệ thống thông tin của Trường Đại học Kinh tế - Luật giấy phép sử dụng hệ thống vận hành và quản trị thương mại điện tử Omnichannel của Haravan trị giá 2 tỉ 700 triệu đồng trong thời gian 3 năm (2020 - 2023). Bằng việc thực hành trực tiếp, sinh viên sẽ nắm rõ kiến thức và ứng dụng thành thạo hệ thống trong vận hành - quản lý Thương mại điện tử với các nghiệp vụ chính: 

- Thiết kế và xây dựng Website thương mại điện tử chuyên nghiệp

- Quản lý bán hàng trên mạng xã hội Facebook

- Quản lý và phân tích dữ liệu kinh doanh trên đa kênh bán từ Website, Facebook, các Sàn Thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki 

- Thiết lập kịch bản Chatbot marketing trên Messenger. 

- Vận hành nghiệp vụ bán lẻ tại chuỗi cửa hàng. 

Hệ thống Omnichannel tại Haravan đã và đang cung cấp cho hơn 50.000 doanh nghiệp và người kinh doanh trên toàn quốc, được nâng cấp thường xuyên theo sự phát triển của Thương mại điện tử. Mang đến nền tảng thực hành sát với thực tiễn thị trường nhất cho các bạn sinh viên.

Song song với đó, Trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ hỗ trợ Haravan trong các chương trình tuyển dụng tới sinh viên của trường. Phối hợp cùng Haravan tổ chức các chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nghiệp vụ trong công tác giảng dạy. Nhà trường cũng hợp tác với Haravan nghiên cứu ứng dụng của trí tuệ nhân tạo và các công nghệ mới trong thương mại điện tử cho Haravan và các đối tác.

Sự hợp tác giữa Haravan và Trường Đại học Kinh tế - Luật thể hiện quyết tâm của cả hai bên nhằm hỗ trợ lẫn nhau trong đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thực tế, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển lâu dài.

Haravan là công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp bán lẻ Omnichannel, Thương mại điện tử và Engagement Marketing cho doanh nghiệp và người kinh doanh. Haravan là tất cả những gì bạn cần để xây dựng thương hiệu online, thành công trong bán lẻ và marketing đột phá.

Các giải pháp công nghệ tại Haravan đã được hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất tin dùng như Nestle, Dell, AEON, L’Oréal, Vinamilk, Thiên Long, Biti’s, TheFaceShop, Juno, The Coffee House,...  Haravan cũng là đối tác chiến lược duy nhất của Google và Facebook tại Việt Nam trong mảng công nghệ kinh doanh.

Với sứ mệnh “ Make Commerce Better” - Giúp thị trường thương mại điện tử Việt Nam trở nên tốt đẹp hơn. Haravan đang từng bước khẳng định vị trí và đặt mục tiêu trở thành đơn vị số 1 tại Đông Nam Á. 

---

Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp tại sự kiện: