Tối ưu chương trình khuyến mãi với cập nhật mới từ Haravan

Tối ưu chương trình khuyến mãi với cập nhật mới từ Haravan

Việc khuyến mại, giảm giá là một vũ khí mạnh mẽ giúp mang lại chuyển đổi cao cho các Nhà Bán Hàng.

Biết được điều đó, Haravan đã cập nhật và bổ sung thêm 2 tính năng mới nhằm giúp Nhà Bán Hàng tiết kiệm nhiều thời gian khi muốn triển khai chương trình khuyến mãi. Nhà Bán Hàng có thể truy cập vào trang quản trị trong myharavan, chọn mục "Khuyến mãi" rồi tiến hành tạo khuyến mãi mới:

Hình 1. Tạo mới khuyến mãi

1. Khuyến mãi đồng giá

Đối với LOẠI SẢN PHẨM, Nhà Bán Hàng sẽ có thêm tùy chọn mới là Khuyến mãi đồng giá. Được áp dụng cho sản phẩm, biến thể và nhóm sản phẩm. Chỉ cần chọn sản phẩm, biến thể hoặc nhóm sản phẩm là giá khuyến mãi sẽ được áp dụng đồng loạt.

Hình 2. Chọn loại khuyến mãi

2. Khuyến mãi theo thời gian

Nhà bán hàng sẽ có tùy chọn thời gian để bắt đầu và kết thúc khuyến mãi.

Hình 3. Chọn thời gian áp dụng khuyến mãi

Các dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm..v.v..chính là lý do tốt nhất để Nhà Bán Hàng có thể lên chương trình khuyến mãi. Tính năng này giúp lên lịch trình khuyến mãi 1 cách tự động, có thể chỉ cần lên lộ trình khuyến mãi 1 lần và áp dụng cho cả năm. Vào cận dịp khuyến mãi, Nhà Bán Hàng chỉ dành ít thời gian tinh chỉnh khuyến mãi để mang lại hiệu quả cao hơn.

Nhà Bán Hàng có thể xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tính năng Khuyến mãi!TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.