Chương trình 7 ngày công nghệ

Chương trình 7 ngày công nghệ

Với nhiều bạn trẻ khởi nghiệp, khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh Thương Mại Điện Tử (TMĐT) thì việc đầu tiên cần làm là Xây Dựng 1 Website để quảng bá cho các sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, trong suy nghĩ của nhiều người thì thiết kế website phải tiêu tốn một chi phí khá lớn chưa kể đến việc phải duy trì các hệ thống kỹ thuật.


Haravan ra đời là một giải pháp cho xu thế phát triển TMĐT như hiện nay: Với Haravan, không cần biết lập trình, bạn vẫn có thể tự tạo cho mình 1 Website bán hàng chuyên nghiệp thật đơn giản và hiệu quả.

 

Dùng thử Website Haravan miễn phí tại: https://www.haravan.com/?hchan=vtv2
Dùng thử công cụ bán hàng qua Facebook: https://www.haravan.com/harapage/?hchan=pvtv2

 

 

Về Haravan

Haravan.com là nền tảng thương mại điện tử giúp tất cả mọi người nhanh chóng tạo một website bán hàng và các tiện ích đi kèm khác phục vụ việc mua bán trực tuyến. Với Haravan, người kinh doanh chỉ cần tập trung vào nguồn hàng và buôn bán, tất cả hoạt động như giao nhận hàng hoá – marketing – thiết kế/chăm sóc/bảo trì website và chăm sóc khách hàng đã có Haravan và các đối tác thực hiện với chi phí hợp lý.

Haravan.com hiện nay đã liên kết với các marketplaces như Adayroi, Sendo, Zalora,… tạo điều kiện cho các chủ shop tiếp cận khách hàng mục tiêu với chi phí và thời gian tiết kiệm ở mức tối đa. Theo đó, Haravan sẽ triển khai cho phép toàn bộ khách hàng có thể đồng bộ đăng bán sản phẩm lên các marketplaces dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.