Haravan cung cấp giải pháp bán hàng từ online tới offline

Haravan cung cấp giải pháp bán hàng từ online tới offline

Trong sự kiện chính thức đặt văn phòng đại diện tại Hà Nội vào ngày 15/10, Cty Haravan đã công bố hợp tác với Adayroi – site- một trang thương mại điện tử của Tập đoàn Vingroup. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trang thương mại điện tử Haravan chinh phục khách hàng khu vực miền Bắc.

Haravan là Cty công nghệ đầu tiên của VN phát triển giải pháp bán hàng toàn diện cho người tham gia kinh doanh tại VN, từ kênh online cho tới offline. Tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung, Haravan hỗ trợ giải pháp công nghệ cho 2 lĩnh vực kinh doanh chính: Xây dựng website bán hàng và cung cấp công cụ quản lý, triển khai bán hàng trên Facebook.

Tham gia vào liên minh Haravan với Adayroi còn có KiotViet - cũng là một DN công nghệ chuyên cung cấp gói quản trị hệ thống cho các cửa hàng nhỏ.

Theo báo cáo của Nielsen về thị trường bán lẻ, mô hình cửa hàng “nhỏ và đơn giản” đang dần trở nên được ưa chuộng bởi người tiêu dùng toàn cầu. VN cũng không nằm ngoài xu hướng chung của thế giới. Ước tính năm 2015 VN sẽ có khoảng 700.000 DNVVN kinh doanh và tới năm 2017, con số này dự kiến lên tới 1 triệu DN.

Từ con số thực tiễn cho thấy nhu cầu nền tảng về công nghệ của người kinh doanh, các DN tại VN là vô cùng lớn. Haravan đang nỗ lực trong công cuộc công nghệ hóa kinh doanh giúp giảm thiểu sức lao động của người Việt. Chẳng hạn sử dụng nền tảng kinh doanh Haravan, người dùng có thể dễ dàng tự tạo cho mình 1 website, đặc biệt là website bán hàng một cách nhanh, dễ và chi phí rất rẻ với Haraweb chỉ với giá giao động từ 200.000- 300.000đ một gian hàng.

Nhật Minh

Bài đăng trên báo điện tử Enternews.vn