Bán hàng siêu hiệu quả với HaraPage- công cụ quản lý bán hàng trên facebook của Haravan

Bán hàng siêu hiệu quả với HaraPage- công cụ quản lý bán hàng trên facebook của Haravan

Từ ngày 15/10/2015, Haravan đã chính thức đưa HaraPage - công cụ quản lý bán hàng trên Facebook- vào sử dụng. Với khoảng 70% đơn hàng online đến từ Facebook tại Việt Nam nhưng trang quản lý Fanpage của Facebook không hỗ trợ những tính năng cần thiết như quản lý đơn hàng, hay tính toán và báo cáo cho người kinh doanh. HaraPage khắc phục các điểm ấy.

HaraPage có các tính năng đặc biệt như:

- Thu thập tất cả inbox/ comment về 1 bảng quản trị để người bán dễ dàng kiểm soát tổng thể tương tác của người dùng với fanpage của mình. Đặc biệt tính năng ẩn comment giúp giải quyết câu chuyện cướp thông tin khách hàng trên Facebook đang nổi lên hiện nay.

- Giúp chủ shop quản lý thông tin khách hàng, đơn hàng, lịch sử mua hàng của từng khách hàng. Bên cạnh đó người mua hàng còn có thể kiểm soát quá trình xử lý đơn hàng của chủ shop bằng tính năng tracking đơn hàng chỉ bằng số điện thoại.

- Ngay cả khi bán hàng trên Facebook, bằng việc sử dụng HaraPage,  người bán hàng cũng có thể thiết lập các chính sách CRM giúp quản lý quan hệ, chăm sóc khách hàng (Customer Relationship Management)bằng tính năng tự động trả lời comment, tính năng “gắn tag” vào từng cuộc trò chuyện. Ví dụ: khách hàng Vip, khách hàng cũ, khách hàng mới, tình trạng xử lý yêu cầu của khách hàng hoặc đơn hàng... 

- Việc thiết lập đơn hàng và kết nối với trực tiếp với nhà vận chuyển và hệ thống thanh toán trong quản trị của Harapage là thế mạnh giúp cho người dùng HaraPage bán hàng trên Facebook từ A- Z trong việc chăm sóc khách hàng, xử lý và vận hành đơn hàng bài bản, có hệ thống.

Đại diện của các công ty IDT, Adayroi va Haravan tại buổi gặp mặt


Deca.vn là 1 trong những đơn vị sử dụng HaraPage từ những ngày đầu chạy beta. Mặc dù lượng comment và inbox lên tới hơn 500 đơn vị mỗi ngày,  Deca vẫn được Facebook đánh giá có sự phản hồi nhanh, trung bình thời gian chỉ trong 5 phút, và 99 - 100% tỷ lệ người quan tâm được phản hồi.

Hiện tại HaraPage đang có 12.000 người sử dụng bản trải nghiệm (miễn phí cho 1000 conversion đầu tiên) và 1000 người sử dụng trả phí với 3 mức giá: 99.000 đồng, 199.000 đồng và 299.000 đồng.
 
Ngoài ra, từ ngày 1/10/2015, Haravan chính thức đặt văn phòng đại diện tại Hà Nội, phục vụ thị trường Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ cho kinh doanh với 2 dịch vụ chính: Xây dựng website bán hàng và cung cấp công cụ quản lý, triển khai bán hàng trên Facebook.

Trong dịp ra mắt chính thức tại Hà Nội, Haravan cùng Intel Việt Nam tổ chức Ngày hội kinh doanh online tại Star Galaxy (87 Láng Hạ, Q.Ba Đình, Hà Nội)  vào ngày 17/10/2015. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ cuộc thi Khởi nghiệp thành công cùng Intel và Haravan khởi động từ tháng 3/2015 nhằm thúc đẩy phong trào khởi nghiệp kinh doanh tại Việt Nam. 

Nam Thụ
Bài đăng trên báo điện tử Thế Giới Số