HaraPage - vận hành và quản lý bán hàng trên Facebook

HaraPage - vận hành và quản lý bán hàng trên Facebook

(PCWorldVN) Nền tảng kinh doanh của công ty Haravan cho phép người bán hàng có thể ẩn comment giúp giải quyết câu chuyện chiếm thông tin khách hàng trên Facebook đang phổ biến hiện nay.

Từ ngày 15/10/2015, Haravan đã chính thức đưa HaraPage - công cụ quản lý bán hàng trên Facebook vào sử dụng. HaraPage ra đời giải quyết các vấn đề khi kinh doanh trên fanpage bằng các tính năng đặc biệt như:

- Thu thập tất cả inbox/ comment về 1 bảng quản trị để người bán dễ dàng kiểm soát tổng thể tương tác của người dùng với fanpage của mình. Đặc biệt tính năng ẩn comment giúp giải quyết câu chuyện cướp thông tin khách hàng trên Facebook đang nổi lên hiện nay.

-  Giúp chủ shop quản lý thông tin khách hàng, đơn hàng, lịch sử mua hàng của từng khách hàng. Bên cạnh đó người mua hàng còn có thể kiểm soát quá trình xử lý đơn hàng của chủ shop bằng tính năng tracking đơn hàng chỉ bằng số điện thoại.

- Ngay cả khi bán hàng trên Facebook, bằng việc sử dụng HaraPage, người bán hàng cũng có thể thiết lập các chính sách CRM giúp quản lý quan hệ, chăm sóc khách hàng (Customer Relationship Management) bằng tính năng tự động trả lời comment, tính năng “gắn tag” vào từng cuộc trò chuyện. Ví dụ: khách hàng Vip, khách hàng cũ, khách hàng mới, tình trạng xử lý yêu cầu của khách hàng hoặc đơn hàng...

- Việc thiết lập đơn hàng và kết nối với trực tiếp với nhà vận chuyển và hệ thống thanh toán trong quản trị của Harapage là thế mạnh giúp cho người dùng HaraPage bán hàng trên Facebook từ A- Z trong việc chăm sóc khách hàng, xử lý và vận hành đơn hàng bài bản, có hệ thống.

HaraPage phù hợp với người kinh doanh online, các công ty digital marketing, đặc biệt là những fanpage có lượng tương tác khách hàng lớn, hay những fanpage cộng đồng xã hội... thậm chí có thể dùng để quản lý fanpage của các nghệ sĩ, để trao đổi với fan hâm mộ được nhiều hơn khi quỹ thời gian có hạn mỗi ngày.

Đầu tháng 10 vừa qua, Haravan đã mở Văn phòng đại diện tại Hà Nội nhằm phục vụ thị trường tại đây nói riêng và miền Bắc nói chung trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ cho kinh doanh với 2 dịch vụ chính: Xây dựng website bán hàng và cung cấp công cụ quản lý, triển khai bán hàng trên Facebook.

Bài đăng trên báo điện tử Pcworld.com.vn