eCommerce Sharing Day - Chia sẻ để thành công

eCommerce Sharing Day - Chia sẻ để thành công

(PCWorldVN) Chương trình eCommerce Sharing Day dự kiến được tổ chức vào ngày 17/5/2015 tới tại Đại học Hoa Sen, TP.HCM.

Sự kiện do Haravan phối hợp tổ chức với các đơn vị nhằm thúc đẩy hơn nữa những trao đổi, chia sẻ và kết nối từ những người hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT).

Lĩnh vực kinh doanh trực tuyến của Việt Nam thời gian qua được biết đến như một nhân tố mới nổi bật. Vượt qua những cách thức kinh doanh truyền thống, tuy vẫn mang lại hiệu quả nhưng không thực sự tối ưu so với sự phát triển chung của thế giới, những người đi đầu trong TMĐT Việt Nam đã vượt qua rất nhiều khó khăn, những trải nghiệm để có được vị trí nhất định ở hiện tại.

Tuy nhiên, kinh doanh không chỉ đơn thuần là có hàng hóa tốt, nguồn vốn dồi dào và một quan niệm “hữu xạ tự nhiên hương” để thành công. Đặc biệt đối với TMĐT, sự thành công trong kinh doanh còn phụ thuộc rất nhiều các yếu tố tiện ích tích hợp hỗ trợ như website thương mại, thanh toán, vận chuyển, marketing online, làm social media.

Chính vì thế, eCommerce Sharing Day còn là nơi kết nối cộng đồng mua bán trực tuyến với các dịch vụ tiện ích liên quan có độ tin tưởng cao.

Bài đăng trên Pcworld.com.vn