Sắp diễn ra ngày hội chia sẻ về Thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam

Sắp diễn ra ngày hội chia sẻ về Thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam

ICTnews - Chương trình eCommerce Sharing Day, hội thảo chia sẻ về thương mại điện tử, dự kiến sẽ tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM, ngày 17/5/2015.

Sự kiện sẽ được Haravan.com tổ chức phối hợp với các đơn vị nhằm thúc đẩy hơn nữa những trao đổi, chia sẻ và kết nối từ những người hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử.

Lĩnh vực kinh doanh trực tuyến của Việt Nam thời gian qua được biết đến như một nhân tố mới nổi bật. Tuy vậy, hình thức kinh doanh này chưa thực sự tối ưu so với sự phát triển chung của thế giới mặc dù có những thành quả nhất định. Đối với thương mại điện tử, sự thành công trong kinh doanh phụ thuộc rất nhiều các yếu tố tiện ích tích hợp hỗ trợ như: website thương mại, thanh toán, vận chuyển, marketing online, làm social media…

eCommerce Sharing Day sẽ là nơi kết nối cộng đồng mua bán trực tuyến với các dịch vụ tiện ích liên quan có độ tin tưởng cao, đồng thời mang đến những thông tin, kinh nghiệm, thậm chí là những thất bại từ những diễn giả đã có nhiều năm kinh nghiệm trong “chiến trường” Thương mại điện tử…

Những diễn giả sẽ tham gia chương trình gồm ông Phạm An Dương (Giám đốc Tiếp thị, Intel Vietnam), Ông Văn Đức Tài (Sáng lập & Giám đốc điều hành Batda.com), Nguyễn Hải Long (Phó Giám đốc Chorus Advertising Chorus.vn), Ông Lê Tất Tiến (Giám đốc Phát triển Kinh doanh KiotViet), Nguyễn Mạnh Cường (Admin Cộng đồng Digital Marketing), Ths. Nguyễn Ngọc Tú (Trường Đại Học Hoa Sen), Bà Lê Nguyễn Ánh Dương (Giám đốc sản phẩm Haravan.com), Ông Lê Anh Quang (Giám đốc sản phẩm Ví điện tử Momo), Ông Hồ Việt Hải (Giám đốc dự án Miki Ebook, đồng sáng lập triip.me), Ông Đặng Bùi Phi Hùng (SEO manager Lazada Việt Nam), Bà Lê Huỳnh Kim Ngân (Sáng lập Action.vn).

Sự kiện sẽ được tổ chức tại lầu 6, trường đại học Hoa Sen. Khách tham dự vào cửa tự do.

H.Đ
Bài đăng trên ictnews.vn