Foody, Haravan, GrabTaxi trình diễn các giải pháp thương mại điện tử tại Foodexpo 2015

Foody, Haravan, GrabTaxi trình diễn các giải pháp thương mại điện tử tại Foodexpo 2015

Tại Foodexpo 2015 chúng ta cũng thấy sự xuất hiện của Haravan, giải pháp bán hàng và quản lý trọn gói tại www.haravan.com, kết hợp với các hệ thống bán lẻ như www.KiotViet.com hoặc giaohangnhanh để tự động vận chuyển…

Foodexpo 2015 là sự kiện không chỉ có sự góp mặt của các công ty lương thực, thực phẩm mà nó còn có sự đóng góp của Cục Thương Mại Điện Tử và CNTT, Bộ Công Thương cũng như nhưng công ty trong lĩnh vực thương mại điện tử. Tại Foodexpo 2015 thì chúng ta có sự tham gia của Foody với giải pháp DeliveryNow giao hàng tận nơi, kể cả những cửa hàng bán đồ ăn không chấp nhận giao hàng, có Haravan là giải pháp thương mại điện tử trọn gói hay GrabTaxi sẽ giảm 50.000 đồng cho khách sử dụng GrabTaxi tới Foodexpo 2015 cùng nhiều quà tặng khác.

Đầu tiên là GrabTaxi, họ sẽ tặng cho khách tham quan triển lãm 50.000 đồng/người, áp dụng cho 2 chuyến đi bằng cách nhập mã FOODEXPO vào ô khuyến mại, ngoài ra còn có rất nhiều voucher khác nhau tặng cho khách đến tham quan gian hàng.

Tại khu vực trưng bày các giảm pháp liên quan tới TMDT ở Foodexpo 2015 chúng ta cũng thấy sự xuất hiện của Haravan, giải pháp bán hàng và quản lý trọn gói tại www.haravan.com, kết hợp với các hệ thống bán lẻ như www.KiotViet.com hoặc giaohangnhanh để tự động vận chuyển…

Cuối cùng là dịch vụ DeliveryNow của Foody. Dịch vụ này cho phép bạn đặt thức ăn ở rất nhiều các cửa hàng khác nhau, kể cả những cửa hàng không có dịch vụ giao hàng. Lấy ví dụ mình đang đói, muốn mua một ổ bánh mì Như Lan thì có thể dùng DeliveryNow để làm điều đó, dù cho Như Lan không giao hàng tận nơi. Ngoài ra, www.DeliveryNow.vn còn hỗ trợ đặt món cho nhóm người.

Các bạn có thể tới Foodexpo 2015 để trải nghiệm thêm các dịch vụ này cũng như biết thêm thông tin về các mặt hàng nông sản, thực phẩm Việt Nam, Hàn Quốc, Mông Cổ, Cuba… Triển lãm diễn ra từ 13-16/5/2015 tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Sài Gòn SECC, Quận 7, vào cửa miễn phí.

Bài đăng trên Tinhte.vn