Kinh doanh trực tuyến, chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Kinh doanh trực tuyến, chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Bạn từng rất ngưỡng mộ các bạn trẻ đồng trang lứa khi họ sở hữu trong tay những cửa hàng kinh doanh trực tuyến quy mô lớn, vậy đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình cũng hoàn toàn có khả năng thành công như vậy?

Xây dựng cửa hàng chuyên nghiệp với số vốn thấp

Mở cửa hàng online đôi khi là một phép thử đối với những doanh nghiệp nhỏ, đây cũng là một giải pháp kinh doanh với số vốn ít. Tuy nhiên, đặt cửa hàng online của bạn ở đâu mới là điều quan trọng. 

Có không ít bạn trẻ hiện nay lựa chọn mạng xã hội như Facebook, Zalo, intagram,.. là kênh bán hàng chính khi tốc độ chiếm lĩnh thị trường của cộng đồng trực tuyến ngày càng cao. “Việc sở hữu một website bán hàng với tên miền riêng sẽ tăng độ tin cậy đáng kể đối với khách. Công sức bỏ ra để nghiên cứu, đầu tư vào một website sao cho thật thẩm mỹ, dễ sử dụng cũng đã thể hiện phần nào văn hóa kinh doanh của bạn”. Nếu lo ngại về chi phí xây dựng website bạn có thể lập website dựa trên một nền tảng dành riêng cho kinh doanh trực tuyến, kinh doanh đa kênh từ online cho đến offline – Haravan.com.

Haravan là gì?

Haravan.com là một nền tảng giúp người dùng xây dựng website bán hàng thẩm mỹ và chuyên nghiệp với chi phí thấp và những ưu điểm nổi trội như: cho phép chọn tên miền riêng (ví dụ aothun.vn), dễ dàng thiết kế giao diện trang web mang đậm phong cách cá nhân mà không đòi hỏi quá nhiều kiến thức về kỹ thuật.

Bên cạnh đó, nền tảng này còn có chức năng kết nối cửa hàng của bạn với những nguồn khách hàng lớn như các diễn đàn, mạng xã hội (5giây, Facebook, webtretho,Lazada…), nhờ vậy, bạn sẽ không phải lập cửa hàng ảo ở nhiều website khác nhau hay lăn tăn lo lắng về “đầu ra” cho sản phẩm.

 
Cũng không cần phải đầu tư một hệ thống máy tính rườm rà, theo anh Nam chia sẻ, mọi công việc quản lý, theo dõi đơn hàng, cập nhật thông tin… đều có thể được thực hiện trên một chiếc máy tính với cấu hình đủ mạnh để thao tác nhanh, chính xác, và linh hoạt để dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.

Từ ý tưởng thành thực tế

Từ ý tưởng đến thực tế tuy không phải là một đoạn đường dài nhưng ít ai có dũng khí để đưa chúng vào thực tế, cho dù có sự hỗ trợ tối đa của công nghệ. Hiển nhiên, để tìm được đam mê to lớn nhất của cuộc đời, bạn sẽ phải trải qua không ít ngành nghề, vấp phải không ít khó khăn tưởng chừng như muốn từ bỏ. Thế nhưng, hãy nghĩ đến thành quả bạn sẽ đạt được, khi chính mình được sống cùng đam mê và thành công sẽ là những trải nghiệm khó quên và thật đáng tự hào. Không cần lo lắng về cách thức xây dựng cửa hàng trực tuyến, không cần suy nghĩ đau đầu về hình thức quản lý website, chỉ cần đam mê kinh doanh của bạn đủ lớn, sự tiến bộ của công nghệ - mà minh chứng tiêu biểu là nền tảng Haravan - sẽ từng bước giúp bạn biến giấc mơ thành sự thật.